Đồ chơi trẻ em

Đồ chơi trẻ em là một trong những yếu tố hình thành nên tính cách của bé. Vậy bạn nên chọn những đồ chơi nào có thể giúp bé biết yêu lao động từ nhỏ, biết ý thức được những công việc bé làm, đó là các vấn đề luôn được các mẹ quan tâm.

Tại đây chúng tôi bán đa dạng các loại đồ chơi trẻ em giúp các mẹ lựa chọn những món đồ chơi thích hợp với độ tuổi cũng như tính cách của bé. Mặc khác cuộc sống hiện đại ba mẹ ít khi dành quá nhiều thời gian rảnh rỗi dẫn bé đến các cửa hàng đồ chơi trẻ em, trong khi Internet và máy tính gắn chặt với mọi hoạt động sống và làm việc của mình. Chính vì thế mà shop Đồ Chơi Chợ Lớn ra đời để đáp ứng những yêu cầu của các ông bố bà mẹ, tại đây quí khách hàng có thể đặt hàng đồ chơi trẻ em giá rẻ cho bé online trên website của chúng tôi. 

Hãy cho bé thỏa sức khám phá thế giới xung quanh tại Đồ Chơi Chợ Lớn

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
 • Hũ bi ve NHÍ 200 Gram (khoảng 90 viên) size 1 cm bằng thủy tinh
  Hũ bi ve NHÍ 200 Gram (khoảng 90 viên) size 1 cm bằng thủy tinh là loại trò chơi dân gian bắn bi, bắn đạn, bắn cu li... với nhiều viên bi bé có thể cùng những người bạn của mình thi thố tài năng với nhau giải trí sau những giờ học căng thẳng ngoài ra sản phẩm còn thường được dùng để trang trí hồ cá ..
  25.000 vnđ
 • Hộp 20 bộ bài Pokemon (38 lá/bộ) bằng giấy cứng
  Hộp 20 bộ bài Pokemon (38 lá/bộ) bằng giấy cứng bao gồm các lá bài thuộc tính và các lá bài thú Pokemon random với mỗi con khác nhau có sức chiến đấu và thuộc tính khác nhau. Chắc chắn đây sé là trò chơi giải trí được các bé yêu thích. Mẫu có sẵn trong từng bộ - Không được lựa từng lá. Xuất Xứ..
  120.000 vnđ
 • Bộ đồ chơi GIỎ trái cây & cân đồng hồ bằng nhựa Đại Phát
  Bộ đồ chơi GIỎ trái cây & cân đồng hồ bằng nhựa Đại Phát cho bé là loại đồ chơi mô hình cân nhựa đồng hồ Nhơn Hòa được sử dụng trong thực tế nay với thiết kế kiểu dáng xinh động dễ thương dành cho bé với mặt đồng hồ hình các loại trái cây kèm theo các loại trái cây,rau củ khác nhau chắc chắ..
  73.000 vnđ
 • Đồng hồ NGƯỜI SẮT BẬT NẮP chiếu hình ảnh lên tường WLT2811
  Đồng hồ NGƯỜI SẮT BẬT NẮP chiếu hình ảnh lên tường WLT2811 các hình ảnh của bộ phim siêu anh hùng người sắt Iron man với màu sắc tươi sáng, dễ thương, chất lượng dành cho các bé dùng để coi giờ vừa giải trí bằng việc chiếu hình ảnh khác nhau lên tường và thay đổi bằng cách nhấn nút trên đồ..
  47.000 vnđ
 • Đồng hồ NGỰA PONY BẬT NẮP chiếu hình ảnh lên tường WLT2846
  Đồng hồ NGỰA PONY BẬT NẮP chiếu hình ảnh lên tường WLT2846 các hình ảnh của bộ phim HOẠT HÌNH các chú ngựa PONY với màu sắc tươi sáng, dễ thương, chất lượng dành cho các bé dùng để coi giờ vừa giải trí bằng việc chiếu hình ảnh khác nhau lên tường và thay đổi bằng cách nhấn nút trên đồng hồ . Sả..
  47.000 vnđ
 • Đồng hồ DORAEMON BẬT NẮP chiếu hình ảnh lên tường WLT28L
  Đồng hồ DORAEMON BẬT NẮP chiếu hình ảnh lên tường WLT28L các hình ảnh của bộ phim HOẠT HÌNH Doremon với màu sắc tươi sáng, dễ thương, chất lượng dành cho các bé dùng để coi giờ vừa giải trí bằng việc chiếu hình ảnh khác nhau lên tường và thay đổi bằng cách nhấn nút trên đồng hồ . Sản phẩm dành ..
  47.000 vnđ
 • Bộ 10 hột xúc xắc lắc xí ngầu 13 LY CAO CẤP TRUNG THÀNH (13 mm)
  Bộ 10 hột xúc xắc lắc xí ngầu 13 LY CAO CẤP TRUNG THÀNH (13 mm) là loại đồ chơi xí ngầu xương mà bạn có thể mang theo chơi mọi lúc mọi nơi và được sử dụng cho nhiều trò chơi khác nhau như: lắc xí ngầu, cờ cá ngựa, cờ tỷ phú,... Sản phẩm dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên Xuất Xứ: Việt Nam TRUNG ..
  200.000 vnđ
 • Bộ 10 hột xúc xắc lắc xí ngầu 12 LY (12 mm)
  Bộ 10 hột xúc xắc lắc xí ngầu 12 LY (12 mm) là loại dồ chơi mà bạn có thể mang theo chơi mọi lúc mọi nơi và được sử dụng cho nhiều trò chơi khác nhau như: lắc xí ngầu, cờ cá ngựa, cờ tỷ phú,... Sản phẩm dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên Xuất Xứ: Việt Nam Bộ sản phẩm gồm 10 viên Xí ngầu 12 LY T..
  25.000 vnđ
 • Bộ đồ chơi xe đẩy siêu thị HEO mini chở kem bằng nhựa
  Bộ đồ chơi xe đẩy siêu thị HEO mini chở kem bằng nhựa là loại đồ chơi mô hình xe đẩy hàng hóa được sử dụng trong siêu thị được thiết kế với màu sắc tươi sáng, chất liệu an toàn chắc chắn sẽ là món quà dành cho các bé gái yêu thích. Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Bộ sản phẩm gồm:..
  45.000 vnđ
 • Đồ chơi CHÍT VỊT CON thả bồn tắm bằng nhựa
  Đồ chơi CHÍT VỊT CON thả bồn tắm bằng nhựa là loại đồ chơi mô hình động vật phát ra âm thanh chú vịt con với thiết kế dễ thương xinh xắn đặc biệt phát ra âm thanh khi bóp có thể giúp bé học hỏi thêm về các loài vật nuôi trong gia đình, sản phẩm này thường được thả bồn tắm cho bé chơi. C..
  5.000 vnđ
 • Bộ đồ chơi 20 quả trứng vịt bằng nhựa túi lưới SIZE 4x5 cm
  Bộ đồ chơi 20 quả trứng vịt bằng nhựa túi lưới SIZE 4x5 cm là loại đồ chơi mô hình các quả trứng gia cầm bằng nhựa với thiết kế màu sắc và kích thước như quả trứng vịt thường được dùng để làm vật trang trí ở các quán ăn hoặc làm đồ chơi cho bé để bé nấu ăn chắc chắn sẽ là món đồ chơi được các bé yêu..
  28.000 vnđ
 • Bộ đồ chơi 20 quả trứng gà bằng nhựa túi lưới SIZE 4x3 cm
  Bộ đồ chơi 20 quả trứng gà bằng nhựa túi lưới SIZE 4x3 cm là loại đồ chơi mô hình các quả trứng gia cầm bằng nhựa với thiết kế màu sắc và kích thước như quả trứng gà thường được dùng để làm vật trang trí ở các quán ăn hoặc làm đồ chơi cho bé để bé nấu ăn chắc chắn sẽ là món đồ chơi được các bé yêu t..
  24.000 vnđ
 • Bộ đồ chơi bàn cờ Tỷ Phú NHỎ bằng nhựa SIZE 28 x 29 cm
  Bộ đồ chơi bàn cờ Tỷ Phú NHỎ bằng nhựa SIZE 28 x 29 cm là loại đồ chơi dành cho các bé yêu thích kinh doanh có thể học hỏi ngay khi còn nhỏ. Bé sẽ được chơi trò chơi mô phỏng cách kinh doanh, cách dùng tiền sao cho hợp lý. Sản phẩm dành cho các bé từ 5 tuổi trở lên. Chất liệu: nhựa Xuất Xứ: Vi..
  41.000 vnđ
 • Bộ đồ chơi bàn cờ Tỷ Phú LỚN bằng nhựa SIZE 44 x 43 cm
  Bộ đồ chơi bàn cờ Tỷ Phú LỚN bằng nhựa SIZE 44 x 43 cm là loại đồ chơi dành cho các bé yêu thích kinh doanh có thể học hỏi ngay khi còn nhỏ. Bé sẽ được chơi trò chơi mô phỏng cách kinh doanh, cách dùng tiền sao cho hợp lý. Sản phẩm dành cho các bé từ 5 tuổi trở lên. Chất liệu: nhựa Xuất Xứ: Vi..
  77.000 vnđ
 • Bộ đồ chơi bàn cờ Cá Ngựa LỚN bằng nhựa SIZE 44 x 43 cm
  Bộ đồ chơi bàn cờ Cá Ngựa LỚN bằng nhựa SIZE 44 x 43 cm là trò chơi được ưa chuộng và giải trí vui nhộn, thân thuộc với mọi người có thể chơi bất cứ lúc nào chơi với bất cứ ai vì cách chơi khá đơn giản và vô cùng hấp dẫn người chơi phù hợp vợi mọi lứa tuổi. Sản phẩm dành cho bé từ 5 tuổi trở lên. ..
  77.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi xe đẩy kem 30 chi tiết dùng pin có nhạc đèn 668-55
  Hộp đồ chơi xe đẩy kem 30 chi tiết dùng pin có nhạc đèn 668-55 là loại đồ chơi mô hình chiếc xe đẩy mua bán kem cho bé với thiết kế màu sắc tươi sáng, dễ thương, có đèn nhạc chắc chắn sẽ là món đồ chơi giáo dục giúp bé mở rộng thêm kiến thức. Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Chất ..
  115.000 vnđ
 • Đồ chơi xe tải đầu kéo 2 tầng chở 5 xe hơi bằng nhựa chạy trớn 0505-2
  Đồ chơi xe tải đầu kéo 2 tầng chở 5 xe hơi bằng nhựa chạy trớn 0505-2 là loại đồ chơi xe tải đầu kéo mô hình có 2 tầng dùng để chở các loại xe hơi xe ô tô chắc chắn sẽ là món đồ chơi được các bé trai yêu thích. Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Chất liệu: nhựa Xuất Xứ: Trung Quố..
  52.000 vnđ
 • Đồ chơi xe tải đầu kéo 2 tầng chở máy bay bằng nhựa chạy trớn 809-3
  Đồ chơi xe tải đầu kéo 2 tầng chở máy bay bằng nhựa chạy trớn 809-3 là loại đồ chơi xe tải đầu kéo mô hình có 2 tầng dùng để chở máy bay chắc chắn sẽ là món đồ chơi được các bé trai yêu thích. Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Chất liệu: nhựa Xuất Xứ: Trung Quốc Bộ sản phẩm g..
  36.000 vnđ
 • Đồ chơi xe tải đầu kéo 2 tầng chở xe hơi bằng nhựa chạy trớn 809-1
  Đồ chơi xe tải đầu kéo 2 tầng chở xe hơi bằng nhựa chạy trớn 809-1 là loại đồ chơi xe tải đầu kéo mô hình có 2 tầng dùng để chở xe hơi chắc chắn sẽ là món đồ chơi được các bé trai yêu thích. Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Chất liệu: nhựa Xuất Xứ: Trung Quốc Bộ sản phẩm gồm..
  36.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi 36 chiếc nhẫn bằng kim loại cho bé hình trái tim
  Hộp đồ chơi 36 chiếc nhẫn bằng kim loại cho bé hình trái tim là loại phụ kiện trang sức cho bé với thiết kế nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau cho bé tha hồ lựa chọn. Chắc chắn sẽ là món đồ chơi được các bé yêu thích. Chất liệu: nhựa, kim loại Bộ sản phẩm gồm 36 chiếc nhẫn. Kích thước hộp s..
  96.000 vnđ
 • Đồ chơi xe hơi TAXI bằng nhựa chạy trớn 588-30
  Đồ chơi xe hơi TAXI bằng nhựa chạy trớn 588-30 là loại đồ chơi xe mô hình xe ô tô Taxi trong thực tế với thiết kế màu sắc tươi sáng,, chân thật chắc chắn sẽ là món đồ chơi xe được các bé yêu thích. Sản phẩm dành cho bé từ 3 tuổi trở lên. Chất liệu: nhựa Xuất Xứ: Trung Quốc Kích thước xe: 20..
  22.000 vnđ
 • Đồ chơi xe đầu kéo chở trái cây bằng nhựa chạy trớn 1035-11
  Đồ chơi xe đầu kéo chở trái cây bằng nhựa chạy trớn 1035-11 là loại đồ chơi xe kéo mô hình Happy Farm thường được sử dụng ở các vùng nông thôn với thiết kế màu sắc đẹp mắt tươi sáng. Chắc chắn sẽ là món đồ chơi xe mô hình chở trái cây được các bé yêu thích. Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi tr..
  60.000 vnđ
 • Đồ chơi xe đầu kéo chở gà vịt bằng nhựa chạy trớn 1035-13
  Đồ chơi xe đầu kéo chở gà vịt bằng nhựa chạy trớn 1035-13 là loại đồ chơi xe kéo mô hình Happy Farm thường được sử dụng ở các vùng nông thôn với thiết kế màu sắc đẹp mắt tươi sáng. Chắc chắn sẽ là món đồ chơi xe mô hình chở gia cầm được các bé yêu thích. Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. ..
  61.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi lắp ráp Ninja rồng (LORD GARMADON) 2in1 307 miếng 634
  Hộp đồ chơi lắp ráp Ninja rồng (LORD GARMADON) 2in1 307 miếng 634 là loại đồ chơi xếp hình mô hình Ninja Rồng LORD GARMADON của Quan Guan với các mảnh ghép nhỏ đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, giúp bé phát huy khả năng tư duy, sáng tạo để lắp ghép các mảnh ghép với nhau tạo thành 1 mẫu h..
  141.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi lắp ráp Ninja rồng (STONE SWORDSMAN) 2in1 294 miếng 635A
  Hộp đồ chơi lắp ráp Ninja rồng (STONE SWORDSMAN) 2in1 294 miếng 635A là loại đồ chơi xếp hình mô hình Ninja Rồng STONE SWORDSMAN của Quan Guan với các mảnh ghép nhỏ đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, giúp bé phát huy khả năng tư duy, sáng tạo để lắp ghép các mảnh ghép với nhau tạo thành 1 ..
  141.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi lắp ráp Ninja rồng (SQIFFY) 2in1 295 miếng 637B
  Hộp đồ chơi lắp ráp Ninja rồng (SQIFFY) 2in1 295 miếng 637B là loại đồ chơi xếp hình mô hình Ninja Rồng SQIFFY của Quan Guan với các mảnh ghép nhỏ đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, giúp bé phát huy khả năng tư duy, sáng tạo để lắp ghép các mảnh ghép với nhau tạo thành 1 mẫu hoản chỉnh. Sả..
  141.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi lắp ráp tàu chiến Across Battlefield 588 miếng XB06017
  Hộp đồ chơi lắp ráp tàu chiến Across Battlefield 588 miếng XB06017 là loại đồ chơi xếp hình với các mảnh ghép nhỏ đa dạng với nhiều kích thước khác nhau thành máy bay trực thăng chiến đấu, giúp bé phát huy khả năng tư duy, sáng tạo để lắp ghép các mảnh ghép với nhau tạo thành 1 mẫu hoản chỉnh. Sản p..
  258.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi lắp ráp trực thăng chiến đấu Across Battlefield 425 miếng XB06013
  Hộp đồ chơi lắp ráp trực thăng chiến đấu Across Battlefield 425 miếng XB06013 là loại đồ chơi xếp hình với các mảnh ghép nhỏ đa dạng với nhiều kích thước khác nhau thành máy bay trực thăng chiến đấu, giúp bé phát huy khả năng tư duy, sáng tạo để lắp ghép các mảnh ghép với nhau tạo thành 1 mẫu h..
  200.000 vnđ
 • Cặp đồ chơi lắp ráp bánh xe 60 mảnh ghép bằng nhựa FX225
  Cặp đồ chơi lắp ráp bánh xe 60 mảnh ghép bằng nhựa FX225 với nhiều màu sắc khác nhau, cùng với nhiều chi tiết khác nhau, khi ghép sẽ tạo thành nhiều hình khác nhau sẽ giúp bé phát triển khả năng tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng, đức kiên nhẫn và tỉ mỉ dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Thành phần..
  56.000 vnđ
 • Cặp đồ chơi lắp ráp chong chóng 45 mảnh ghép bằng nhựa 8805T
  Cặp đồ chơi lắp ráp chong chóng 45 mảnh ghép bằng nhựa 8805T với nhiều màu sắc khác nhau, cùng với nhiều chi tiết khác nhau, khi ghép sẽ tạo thành nhiều hình khác nhau sẽ giúp bé phát triển khả năng tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng, đức kiên nhẫn và tỉ mỉ dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Thành ..
  58.000 vnđ
 • Giỏ đồ chơi lắp ráp hình hươu sừng bằng nhựa 178-43
  Giỏ đồ chơi lắp ráp hình hươu sừng bằng nhựa 178-43 với nhiều màu sắc khác nhau, cùng với nhiều chi tiết khác nhau, khi ghép sẽ tạo thành nhiều hình khác nhau sẽ giúp bé phát triển khả năng tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng, đức kiên nhẫn và tỉ mỉ dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Thành phần: nhự..
  47.000 vnđ
 • Bộ 12 con khủng long màu đủ mẫu bằng nhựa Dinosaur Q603C
  Bộ 12 con khủng long màu đủ mẫu bằng nhựa Dinosaur Q603C là loại đồ chơi mô hình động vật các chú khủng long đã bị tuyệt chủng từ lâu mặc dù là đồ chơi nhưng với màu sắc tươi sáng, kiểu dáng phong phú, đa dạng giống với mô hình khủng long trong thực tế cũng khiến bé thích thú khi tìm hiểu và phân bi..
  128.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi vali đồ nghề sửa chữa 14 món 6647-1
  Hộp đồ chơi vali đồ nghề sửa chữa 14 món 6647-1 là loại đồ chơi giáo dục nhập vai với các món đồ sửa chữa cho bé tha hồ thỏa sức tháo dỡ hay sửa chữa với các dụng cụ trong chiếc vali này vừa giúp bé phân biệt nhận biết được các công cụ mà người lớn sử dụng. Bộ sản phẩm dụng cụ sửa chữa 14 món n..
  121.000 vnđ
 • Đồ chơi xe tải chở thú 6 bánh chạy trớn YC2011
  Đồ chơi xe tải chở thú 6 bánh chạy trớn YC2011 là loại đồ chơi xe mô hình xe chở động vật, chở thú với thiết kế màu sắc tươi sáng, chân thật, lồng chở thú có thể mở ra chắc chắn sẽ là món đồ chơi trẻ em được các bé yêu thích. Sản phẩm dành cho bé từ 3 tuổi trở lên. Xuất Xứ: Trung Quốc Chất liệ..
  26.000 vnđ
 • Đồ chơi Pikachu đánh trống vặn cót bằng nhựa 3583-22A
  Đồ chơi Pikachu đánh trống vặn cót bằng nhựa 3583-22A là loại đồ chơi mô hình nhân vật Pikachu trong một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật, với màu sắc tươi sáng, kiểu dáng sống động. Chú Pikachu này có thể tự mình gõ trống phát ra âm thanh thích thú khi vặn dây cót. Chắc chắn sẽ làm bé rất ..
  17.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi đồng hồ kim và bóp đựng tiền hình Barbie M301-18
  Vỉ đồ chơi đồng hồ kim và bóp đựng tiền hình Barbie M301-18 là bộ đồ chơi phụ kiện gồm bóp đựng tiền và đồng hồ kim được in hình úp bê barbie cho bé với thiết kế màu sắc tươi sáng, dễ thương chắc chắn sẽ là món phụ kiện yêu thích của các bé giúp bé tự tập xem giờ vừa biết tiết kiệm tiền. ..
  45.000 vnđ
 • Giỏ đồ chơi lắp ráp, xếp hình 100 mảnh ghép bằng nhựa FX8015
  Giỏ đồ chơi lắp ráp, xếp hình 100 mảnh ghép bằng nhựa FX8015 với nhiều màu sắc khác nhau, cùng với nhiều chi tiết khác nhau, khi ghép sẽ tạo thành nhiều hình khác nhau sẽ giúp bé phát triển khả năng tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng, đức kiên nhẫn và tỉ mỉ dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Thành ..
  121.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi vali trang điểm làm tóc 9 món dùng pin BJ1305
  Hộp đồ chơi vali trang điểm làm tóc 9 món dùng pin là bộ đồ chơi mô phỏng các dụng cụ làm tóc cho bé được thiết kế một cách hoàn hảo như thật như: lọn uốn tóc, kẹp, dầu thơm, lược, máy sấy tóc với thiết kế đẹp mắt, sống động, màu sắc tươi sáng được sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng..
  134.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi cá sấu cắn tay bằng nhựa 2205A
  Hộp đồ chơi cá sấu cắn tay bằng nhựa 2205A là loại trò chơi khám răng cá sấu phổ biến hiện nay với thiết kế màu sắc tươi sáng, dễ thương chất liệu an toàn chắc chắn sẽ là món đồ chơi giúp bé giải trí cùng bạn bè sau những giờ học căng thẳng. Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Xuất Xứ: Tr..
  52.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi Rubik 3x3x3 bằng nhựa giấy dán 588R1
  Vỉ đồ chơi Rubik 3x3x3 bằng nhựa giấy dán 588R1 là loại đồ chơi giải đố được phát minh vào năm 1974 bởi giáo sư kiến trúc, điêu khắc gia người Hungary Ernő Rubik. Các tên gọi sai thường gặp của trò chơi này là Rubix, Rubic và Rubick, magic square. Với mỗi mặt của phiên bản rubik cube magic square..
  13.000 vnđ
 • Đồ chơi rùa đèn NHỎ bằng nhựa chạy bằng dây cót 209-1
  Đồ chơi rùa đèn NHỎ bằng nhựa chạy bằng dây cót 209-1 là loại đồ chơi mô hình động vật con rùa với thiết kế màu sắc tươi sáng, đáng yêu khi kéo dây cót sẽ chạy tới và phát ra đèn trên mai rùa chắc chắn sẽ là món đồ chơi thu hút các bé còn chập chững biết đi bởi màu sắc đáng yêu này, đồ chơi mô ..
  12.000 vnđ
 • Túi đạn nước 300 viên cho súng bắn đạn bi nước
  Túi đạn nước 300 viên cho súng bắn đạn bi nước là loại đạn bi nước mềm dùng cho súng bắn đạn nước đặc biệt an toàn cho trẻ vì khi va chạm sẽ dễ vỡ ra thành từng mãnh nhỏ. Xuất Xứ: Trung Quốc Bộ sản phẩm gồm 1 túi đạn nước khoảng 300 viên HDSD: ngâm trong nước từ 30 - 1 tiếng, hạt nước sẽ nở..
  5.000 vnđ
 • Vỉ đạn xốp 20 viên dài 6.5 cm cho súng bắn xốp 7000B-3
  Vỉ đạn xốp 20 viên dài 6.5 cm cho súng bắn xốp 7000B-3 là thanh đạn mút xốp mềm dùng để thay thế đạn cho các loại súng bắn đạn xốp khi sử dụng lâu ngày bị gãy hoặc bé làm mất xốp trong quá trình chơi. Xuất Xứ: Trung Quốc Bộ sản phẩm gồm 20 đạn mút xốp mềm. Kích thước đầu đạn: 6.5 cm Kích..
  36.000 vnđ
 • Xe mô hình cứu hỏa THANG CẦN TRỤC bằng sắt 1:50 KDW 625014
  Xe mô hình cứu hỏa THANG CẦN TRỤC bằng sắt 1:50 KDW 625014 là loại đồ chơi trẻ em xe mô hình Tĩnh xe cứu hỏa chữa cháy có thang có cần trục phun nước có thiết kế như thật với những đường nét mô phỏng chi tiết, được sơn tĩnh điện tinh tế rất phù hợp để trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc, sh..
  279.000 vnđ
 • Đồ chơi súng thổi bong bóng cá NEMO bóp tay 1 bình P8448A
  Đồ chơi súng thổi bong bóng cá NEMO bóp tay 1 bình P8448A là loại đồ chơi súng thổi bong bóng với thiết kế hình chú cá NEMO nhỏ dễ thương đẹp mắt, có thể thổi bong bóng tự động bằng việc bóp cò thích hợp cho bé chơi ngoài công viên hoặc sân thượng. Sản phẩm dành cho các bé tứ 4 tuổi trở lên. Bộ s..
  26.000 vnđ
 • Đồ chơi súng thổi bong bóng cá heo bóp tay 1 bình P8458A
  Đồ chơi súng thổi bong bóng cá heo bóp tay 1 bình P8458A là loại đồ chơi súng thổi bong bóng với thiết kế hình chú cá heo nhỏ dễ thương đẹp mắt, có thể thổi bong bóng tự động bằng việc bóp cò thích hợp cho bé chơi ngoài công viên hoặc sân thượng. Sản phẩm dành cho các bé tứ 4 tuổi trở lên. B..
  26.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi đàn guitar thùng bằng nhựa 4 dây cước 998-9
  Hộp đồ chơi đàn guitar thùng bằng nhựa 4 dây cước 998-9 là loại đồ chơi mô hình nhạc cụ đàn guitar classic loại nhỏ dành cho các bé yêu thích các loại nhạc cụ. Với thiết kế y như thật, mỗi nút bấm trên đàn guitar tạo ra một giai điệu khác nhau, kích thích hứng thú cho bé khi chơi. Sản phẩm được thiế..
  52.000 vnđ
 • Đồ chơi rồng ĐỎ có cánh bằng nhựa cứng 056
  Đồ chơi rồng ĐỎ có cánh bằng nhựa cứng 056 là loại đồ chơi mô hình động vật các chú rồng có cánh ở châu âu từ thời xưa, mặc dù là đồ chơi nhưng với màu sắc tươi sáng, kiểu dáng đẹp mắt mô phỏng chân thật rồng chắc chắn sẽ là món quà độc đáo dành tặng quà cho các bé trai. Sản phẩm dành cho các bé từ ..
  109.000 vnđ
 • Đồ chơi rồng XANH LÁ có cánh bằng nhựa cứng 056
  Đồ chơi rồng XANH LÁ có cánh bằng nhựa cứng 056 là loại đồ chơi mô hình động vật các chú rồng có cánh ở châu âu từ thời xưa, mặc dù là đồ chơi nhưng với màu sắc tươi sáng, kiểu dáng đẹp mắt mô phỏng chân thật rồng chắc chắn sẽ là món quà độc đáo dành tặng quà cho các bé trai. Sản phẩm dành cho các b..
  109.000 vnđ
 • Đồ chơi rồng ĐEN có cánh bằng nhựa cứng 056
  Đồ chơi rồng ĐEN có cánh bằng nhựa cứng 056 là loại đồ chơi mô hình động vật các chú rồng có cánh ở châu âu từ thời xưa, mặc dù là đồ chơi nhưng với màu sắc tươi sáng, kiểu dáng đẹp mắt mô phỏng chân thật rồng chắc chắn sẽ là món quà độc đáo dành tặng quà cho các bé trai. Sản phẩm dành cho các bé từ..
  109.000 vnđ
Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em của shop Đồ Chơi Chợ Lớn Trên
Phản hồi của bạn