Giới thiệu

ĐỒ CHƠI CHỢ LỚN - KÊNH MUA SẮM ĐỒ CHƠI TRẺ EM ONLINE SỈ VÀ LẺ TẠI TPHCM

Mua hàng đồ chơi trẻ em trực tuyến (mua hàng đồ chơi trẻ em online) mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Đồ Chơi Chợ Lớn được triển khai với mong muốn trở thành kênh mua sắm đồ chơi trẻ em sỉ và lẻ, nơi bạn có thể lựa chọn các món đồ chơi cho bé để làm quà tặng hoặc mở cửa hàng bán đồ chơi thì hãy đến với chúng tôi.

Đồ Chơi Chợ Lớn được thành lập vào tháng 4/2013, Đồ Chơi Chợ Lớn được quý khách hàng biết đến như là nơi mua đồ chơi trẻ em sỉ và lẻ cho bé tại Tphcm. Với các mặt hàng đồ chơi trẻ em đa dạng theo từng lứa tuổi, sở thích, chất lượng, màu sắc. Giúp bé phát triển tư duy học hỏi, tính nhẫn nại. Đồ Chơi Chợ Lớn sẽ mang lại một thế giới đồ chơi trẻ em thật phong phú cho bé một thế giới mộng mơ đầy tính khoa học.

Đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng đến là những cửa hàng đồ chơi bán lẻ, nhà sách, siêu thị, các công ty làm sự kiện, các ông bố mà mẹ muốn mua đồ chơi cho con của mình trên toàn quốc. Với mẫu mã đa dạng, độc đáo, lạ mắt, thêm vào đó chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giá cả thật hợp lý, giao hàng tận nơi, đúng thời gian và địa điểm mà chúng tôi thỏa thuận với các bạn. Giúp các bạn tiết kiệm được thời gian đi lại, chọn lựa sản phẩm.

Hiện Đồ Chơi Chợ Lớn đang là đại lý của các cơ sở sản xuất đồ chơi trẻ em tại Việt Nam như: Nhựa Chợ Lớn, Long Thùy Toys, Hoàng Thu Toys, Tlog Thành Lộc, Đồng Sanh,v.v…. và mong muốn trong tương lai sẽ hợp tác thêm nhiều công ty đồ chơi khác để có thêm nhiều mẫu mã đa dạng, an toàn, chất lượng, cho các ông bố bà mẹ.

Hãy đến với chúng tôi, với phương châm: “ Uy tín – Chất lượng – Tận tình – Chu đáo” Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm đồ chơi tốt nhất, với giá thành tận gốc, cùng sự phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo hết mình của đội ngũ nhân viên chúng tôi!

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em của shop Đồ Chơi Chợ Lớn Trên