Đồ chơi xe điều khiển từ xa

Đồ chơi xe điều khiển từ xa là loại đồ chơi cho bé trai, giúp bé thông minh hơn! Qua những lần để ý bé chơi, bạn có để ý rằng sau những lần dạo chơi với chiếc xe cùng với bộ điều khiển, bé có thể lách chiếc xe qua kẽ hở của tủ, chạy vòng vòng dưới chân mẹ, hay rượt đuổi con “poppy” một cách nhanh nhẹn, khéo léo đến bất ngờ!! Bạn hãy cho bé phát triển cùng với xe điều khiển từ xa, để bé có thể cùng chơi cùng học với “nó”.

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
 • Hộp đồ chơi cá sấu điều khiển từ xa dùng pin có đèn nhạc
  Hộp đồ chơi cá sấu điều khiển từ xa dùng pin có đèn nhạc là loại đồ chơi mô hình động vật chú cá sấu dùng pin điều khiển từ xa mới thiết kế và màu sắc như thật chắc chắn sẽ món đồ chơi cho các bé trai có cá tính mạnh mẽ yêu thích. Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Đặc điể..
  200.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi con rắn điều khiển từ xa sạc USB
  Hộp đồ chơi con rắn điều khiển từ xa sạc USB là loại đồ chơi mô hình động vật con rắn được điều khiển bằng sóng radio có thể di chuyển như một con rắn thật với 3 chế độ di chuyển khác nhau cho bạn chọn lựa. Sản phẩm dành cho các bé từ 8 tuổi trở lên Chất liệu: kim loại, nhựa Bộ sản phẩm g..
  207.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi robot biến hình thành xe Lamborghini điều khiển từ xa
  Hộp đồ chơi robot biến hình thành ô tô điều khiển từ xa là loại đồ chơi 2 trong 1. Sản phẩm là một sự kết hợp giữa 2 kiểu dáng sang trọng là mô hình xe Lamborghini và Robot. Khi đang chuyển động như một ô tô nó cũng có thể biến hình sang robot và tiếp tục chạy. Sản phẩm còn phát ra âm thanh tạo sự t..
  458.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi xe tăng điều khiển từ xa 5895
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE ĐIỀU KHIỂN TỪ XA Hộp đồ chơi xe tăng điều khiển từ xa 5895 là loại đồ chơi mô hình xe tăng chiến đấu được sử dụng trong quận đội được với màu sắc tươi sáng, thiết kế kiểu dáng mạnh mẽ mô phỏng chiếc xe tăng chắc chắn sẽ là món đồ chơi được các bé trai yêu thích. Sản..
  175.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi xe trộn bê tông điều khiển từ xa Max Truck Car 9070
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE ĐIỀU KHIỂN TỪ XA Hộp đồ chơi xe trộn bê tông điều khiển từ xa Max Truck Car 9070 là loại đồ chơi mô hình xe công trình xe hồ trộn bê tông 6 bánh màu sắc chân thật, thiết kế đẹp mắt, với đèn xe phía trước sẽ phát sáng khi điều khiển xe ô tô trộn bê tông. Sản phẩm dành cho..
  196.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi xe điều khiển nhào lộn bánh đèn Dasher
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE ĐIỀU KHIỂN TỪ XA Hộp đồ chơi xe điều khiển nhào lộn bánh đèn Dasher là loại xe đua địa hình điều khiển từ xa với thiết kế màu sắc tươi sáng, bắt mắt, có khả năng lộn ngược nhiều hướng nhờ nào 2 bánh trước có thể xoay nhào lộn 360 độ, nổi bật hơn nữa là bánh xe ..
  120.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi xe điều khiển nhào lộn Top Stunt
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE ĐIỀU KHIỂN TỪ XA Hộp đồ chơi xe điều khiển nhào lộn Top Stunt là loại xe đua địa hình điều khiển từ xa với thiết kế màu sắc tươi sáng, bắt mắt, có khả năng lộn ngược nhiều hướng nhờ nào 2 bánh trước có thể xoay nhào lộn 360 độ, nổi bật hơn nữa là bánh xe cái gai để tăng cường..
  117.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi xe điều khiển từ xa Lamborgini 3305
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE ĐIỀU KHIỂN TỪ XA Hộp đồ chơi xe điều khiển từ xa Lamborgini 3305 là loại đồ chơi mô hình xe Lamborgini của Việt Nam với tỉ lệ 1:10 có thể mở cửa xe tự động với màu sắc tươi sáng, thiết kế mạnh mẽ chắc chắn sẽ là món đồ chơi được các bé trai yêu thích. Sản phẩm ..
  336.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi xe điều khiển từ xa Spider Man Lamborgini 2607
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE ĐIỀU KHIỂN TỪ XA Hộp đồ chơi xe điều khiển từ xa Spider Man Lamborgini 2607 là loại đồ chơi mô hình xe Lamborgini xe tốc độ siêu anh hùng người nhện của Việt Nam với tỉ lệ 1:10 có thể mở cửa xe tự động với màu sắc mô phỏng theo màu của người nhện, thiết kế mạnh..
  316.000 vnđ 378.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi xe đua thể thao bánh đèn điều khiển từ xa Racing Deluxe LT2036-VN
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE ĐIỀU KHIỂN TỪ XA Hộp đồ chơi xe đua thể thao bánh đèn điều khiển từ xa Racing Deluxe  LT2036-VN là loại đồ chơi mô hình xe đua thể thao mini của Việt Nam với tỉ lệ 1:24 với màu sắc mạnh mẽ, thiết kế bánh xe trong suốt có thể phát đèn sáng, kiểu dáng đẹp mắt có ..
  122.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi xe đua thể thao F1 điều khiển từ xa 1548
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE ĐIỀU KHIỂN TỪ XA Hộp đồ chơi xe đua thể thao F1 điều khiển từ xa 1548 là loại đồ chơi mô hình xe đua thể thao F1 có tỉ lệ 1:24 với màu sắc mạnh mẽ, kiểu dáng đẹp mắt có người ngồi trên xe có thể chạy với tốc độ 10km/h, chắc chắn sẽ là món đồ chơi trẻ em được cá..
  96.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi xe đua tốc độ điều khiển từ xa Racing Car LT2035-VN
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE ĐIỀU KHIỂN TỪ XA Hộp đồ chơi xe đua tốc độ điều khiển từ xa Racing Car LT2035-VN là loại đồ chơi mô hình xe đua mini của Việt Nam với tỉ lệ 1:24 với màu sắc mạnh mẽ, thiết kế đầu cá mập tinh tế, kiểu dáng đẹp mắt có thể chạy với tốc độ 10km/h chắc chắn sẽ là món đồ ..
  112.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi xe đua tốc độ điều khiển từ xa Racing Car LT789-11-VN
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE ĐIỀU KHIỂN TỪ XA Hộp đồ chơi xe đua tốc độ điều khiển từ xa LT789-11-VN là loại đồ chơi mô hình xe đua mini của Việt Nam với tỉ lệ 1:24 với màu sắc tươi sáng, thiết kế tinh tế, kiểu dáng đẹp mắt thể thao xe không mui chắc chắn sẽ là món đồ chơi trẻ em được..
  96.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi xe đua điều khiển từ xa Lamborgini 648
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE ĐIỀU KHIỂN TỪ XA Hộp đồ chơi xe đua điều khiển từ xa Lamborgini 648  là loại đồ chơi mô hình xe Lamborgini  với tỉ lệ 1:16 có đèn, sử dụng pin sạc với màu sắc tươi sáng, thiết kế tinh tế mô phỏng các kiểu xe đua thể thao trong thực tế đẹp mắt chắc chắ..
  210.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi xe đua điều khiển từ xa Lamborgini 7M-204
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE ĐIỀU KHIỂN TỪ XA Hộp đồ chơi xe đua điều khiển từ xa Lamborgini 7M-204  là loại đồ chơi mô hình xe Lamborgini  với tỉ lệ 1:20 có đèn, sử dụng pin sạc với màu sắc tươi sáng, thiết kế tinh tế mô phỏng các kiểu xe đua thể thao trong thực tế đẹp mắt chắc chắn sẽ là..
  143.000 vnđ
 • Xe hồng
  Xe hồng  là một loại đồ chơi xe điều khiển từ xa dạng xe đua. Với tốc độ chóng mặt, bé tha hồ mạo hiểm với những chướng ngại vật trong nhà như chân bàn, khám phá dưới gầm tủ, chạy vòng quanh những chai nước chướng ngại vật hay có thể leo qua những chiếc dép như ngọn đồi. Loại mô hình đồ chơi..
  115.000 vnđ
 • Xe oto cảnh sát
  Xe oto cảnh sát  là một loại đồ chơi xe điều khiển từ xa dạng xe đua. Với tốc độ chóng mặt, bé tha hồ mạo hiểm với những chướng ngại vật trong nhà như chân bàn, khám phá dưới gầm tủ, chạy vòng quanh những chai nước chướng ngại vật hay có thể leo qua những chiếc dép như ngọn đồi. Loại mô hình..
  68.000 vnđ
 • Xe Police điều khiển
  Xe Police điều khiển là một loại đồ chơi xe điều khiển từ xa dạng xe đua. Với tốc độ chóng mặt, bé tha hồ mạo hiểm với những chướng ngại vật trong nhà như chân bàn, khám phá dưới gầm tủ, chạy vòng quanh những chai nước chướng ngại vật hay có thể leo qua những chiếc dép như ngọn đồi. Loại mô hình đồ ..
  107.000 vnđ
 • Xe RC Imtated
  Xe RC Imtated là một loại đồ chơi xe điều khiển từ xa dạng xe đua. Với tốc độ chóng mặt, bé tha hồ mạo hiểm với những chướng ngại vật trong nhà như chân bàn, khám phá dưới gầm tủ, chạy vòng quanh những chai nước chướng ngại vật hay có thể leo qua những chiếc dép như ngọn đồi. Loại mô hình đồ ch..
  266.000 vnđ
 • Xe sạc trắng đỏ
  Xe sạc trắng đỏ là một loại đồ chơi xe điều khiển từ xa dạng xe đua. Với tốc độ chóng mặt, bé tha hồ mạo hiểm với những chướng ngại vật trong nhà như chân bàn, khám phá dưới gầm tủ, chạy vòng quanh những chai nước chướng ngại vật hay có thể leo qua những chiếc dép như ngọn đồi. Loại mô hình đồ chơi ..
  147.000 vnđ
 • Xe Speedy nhện
  Xe Speedy nhện là một loại đồ chơi xe điều khiển từ xa dạng xe đua. Với tốc độ chóng mặt, bé tha hồ mạo hiểm với những chướng ngại vật trong nhà như chân bàn, khám phá dưới gầm tủ, chạy vòng quanh những chai nước chướng ngại vật hay có thể leo qua những chiếc dép như ngọn đồi. Loại mô hình đồ c..
  147.000 vnđ
 • Xe Sportcar
  Xe Sportcar  là một loại đồ chơi xe điều khiển từ xa dạng xe đua. Với tốc độ chóng mặt, bé tha hồ mạo hiểm với những chướng ngại vật trong nhà như chân bàn, khám phá dưới gầm tủ, chạy vòng quanh những chai nước chướng ngại vật hay có thể leo qua những chiếc dép như ngọn đồi. Loại mô hình đồ ..
  126.000 vnđ
 • Xe SupperspeedRC
  Xe SupperspeedRC là một loại đồ chơi xe điều khiển từ xa dạng xe đua. Với tốc độ chóng mặt, bé tha hồ mạo hiểm với những chướng ngại vật trong nhà như chân bàn, khám phá dưới gầm tủ, chạy vòng quanh những chai nước chướng ngại vật hay có thể leo qua những chiếc dép như ngọn đồi. Loại mô hình đồ..
  143.000 vnđ
 • Xe taxi Việt Nam
  Xe taxi Việt Nam là loại đồ chơi xe điều khiển từ xa cho bé trai ..
  96.000 vnđ
 • Xe Thunderbort-racing
  Xe Thunderbort-racing là một loại đồ chơi xe điều khiển từ xa dạng xe đua. Với tốc độ chóng mặt, bé tha hồ mạo hiểm với những chướng ngại vật trong nhà như chân bàn, khám phá dưới gầm tủ, chạy vòng quanh những chai nước chướng ngại vật hay có thể leo qua những chiếc dép như ngọn đồi. Loại mô hì..
  161.000 vnđ
 • Xe Vàng DCLuJo
  Xe Vàng DCLuJo là một loại đồ chơi xe điều khiển từ xa dạng xe đua. Với tốc độ chóng mặt, bé tha hồ mạo hiểm với những chướng ngại vật trong nhà như chân bàn, khám phá dưới gầm tủ, chạy vòng quanh những chai nước chướng ngại vật hay có thể leo qua những chiếc dép như ngọn đồi. Loại mô hình đồ c..
  128.000 vnđ
 • Xe vàng Racingcar
  Xe vàng Racingcar là một loại đồ chơi xe điều khiển từ xa dạng xe đua. Với tốc độ chóng mặt, bé tha hồ mạo hiểm với những chướng ngại vật trong nhà như chân bàn, khám phá dưới gầm tủ, chạy vòng quanh những chai nước chướng ngại vật hay có thể leo qua những chiếc dép như ngọn đồi. Loại mô hình đồ chơ..
  161.000 vnđ
 • Xe vàng đỏ Speed
  Xe vàng đỏ Speed là một loại đồ chơi xe điều khiển từ xa dạng xe đua. Với tốc độ chóng mặt, bé tha hồ mạo hiểm với những chướng ngại vật trong nhà như chân bàn, khám phá dưới gầm tủ, chạy vòng quanh những chai nước chướng ngại vật hay có thể leo qua những chiếc dép như ngọn đồi. Loại mô hình đồ..
  140.000 vnđ
 • Xe xanh Supperpolicecar
  Xe xanh Supperpolicecar là một loại đồ chơi xe điều khiển từ xa dạng xe đua. Với tốc độ chóng mặt, bé tha hồ mạo hiểm với những chướng ngại vật trong nhà như chân bàn, khám phá dưới gầm tủ, chạy vòng quanh những chai nước chướng ngại vật hay có thể leo qua những chiếc dép như ngọn đồi. Loại mô ..
  120.000 vnđ
 • Xe điều khiển sạc Việt Nam
  Xe điều khiển sạc Việt Nam là loại đồ chơi điều khiển từ xa cho bé trai ..
  217.000 vnđ
 • Xe điều khiển sạc xanh
  Xe điều khiển sạc xanh là một loại đồ chơi xe điều khiển từ xa dạng xe đua. Với tốc độ chóng mặt, bé tha hồ mạo hiểm với những chướng ngại vật trong nhà như chân bàn, khám phá dưới gầm tủ, chạy vòng quanh những chai nước chướng ngại vật hay có thể leo qua những chiếc dép như ngọn đồi. Loại mô h..
  196.000 vnđ
 • Xe điều khiển Stimulate
  Xe điều khiển Stimulate là một loại đồ chơi xe điều khiển từ xa dạng xe đua. Với tốc độ chóng mặt, bé tha hồ mạo hiểm với những chướng ngại vật trong nhà như chân bàn, khám phá dưới gầm tủ, chạy vòng quanh những chai nước chướng ngại vật hay có thể leo qua những chiếc dép như ngọn đồi. Loại mô ..
  99.000 vnđ
 • Xe điều khiển Suppermax
  Xe điều khiển Suppermax là một loại đồ chơi xe điều khiển từ xa dạng xe đua. Với tốc độ chóng mặt, bé tha hồ mạo hiểm với những chướng ngại vật trong nhà như chân bàn, khám phá dưới gầm tủ, chạy vòng quanh những chai nước chướng ngại vật hay có thể leo qua những chiếc dép như ngọn đồi. Loại mô ..
  104.000 vnđ
 • Xe điều khiển Whisker
  Xe điều khiển Whisker là một loại đồ chơi xe điều khiển từ xa dạng xe đua. Với tốc độ chóng mặt, bé tha hồ mạo hiểm với những chướng ngại vật trong nhà như chân bàn, khám phá dưới gầm tủ, chạy vòng quanh những chai nước chướng ngại vật hay có thể leo qua những chiếc dép như ngọn đồi. Loại mô hì..
  245.000 vnđ
 • Xe điều khiển Whisker mui trần
  Xe điều khiển Whisker mui trần là một loại đồ chơi xe điều khiển từ xa dạng xe đua. Với tốc độ chóng mặt, bé tha hồ mạo hiểm với những chướng ngại vật trong nhà như chân bàn, khám phá dưới gầm tủ, chạy vòng quanh những chai nước chướng ngại vật hay có thể leo qua những chiếc dép như ngọn đồi. L..
  245.000 vnđ
 • Xe đua X-Gallop
  Xe đua X-Gallop là một loại đồ chơi xe điều khiển từ xa dạng xe đua. Với tốc độ chóng mặt, bé tha hồ mạo hiểm với những chướng ngại vật trong nhà như chân bàn, khám phá dưới gầm tủ, chạy vòng quanh những chai nước chướng ngại vật hay có thể leo qua những chiếc dép như ngọn đồi. Loại mô hình đồ ..
  238.000 vnđ
 • Xe đua xám RuijiaM5
  Xe đua xám RuijiaM5  là một loại đồ chơi xe điều khiển từ xa dạng xe đua. Với tốc độ chóng mặt, bé tha hồ mạo hiểm với những chướng ngại vật trong nhà như chân bàn, khám phá dưới gầm tủ, chạy vòng quanh những chai nước chướng ngại vật hay có thể leo qua những chiếc dép như ngọn đồi. Loại mô ..
  109.000 vnđ
 • Xe đua xanh
  Xe đua xanh là loại đồ chơi xe điều khiển từ xa cho bé trai ..
  94.000 vnđ
Phản hồi của bạn