Đồ chơi giáo dục

Đồ chơi giáo dục là tâm điểm của các bà mẹ khi chọn mua đồ chơi trẻ em cho các thiên thần nhỏ vì đây là loại đồ chơi giúp bé thông minh, và phát triển trí tuệ một cách toàn diện. Với những mô hình lắp ráp, cộng với những con số nhiều màu sắc sặc sỡ sẽ kich thích khả năng tò mò, sáng tạo và khả năng học hỏi của bé.

Hãy để các thiên thần của bạn vừa chơi vừa học tại Đồ Chơi Chợ Lớn!

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
 • Bảng học chữ cái đa năng A xuân
  Bảng học chữ cái đa năng A xuân với có loa ngoài lớn và có thể chuyển đổi ngôn ngữ Anh/ Việt giúp bé có thể làm quen với cả 2 ngôn ngữ khi mới bắt đầu học chữ chắc chắn sẽ là món đồ chơi giáo dục đầu đời được các mẹ yêu thích. Đặc điểm: sử dụng 2 pin AAA nhỏ có loa ngoài lớn với bút khi bé ấn vào..
  161.000 vnđ
 • Doremon nói loại nhỏ
  Doremon nói loại nhỏ là loại đồ chơi giáo dục ..
  63.000 vnđ
 • Giỏ ráp animal park
  Giỏ ráp animal park là loại đồ chơi trí tuệ giáo dục ..
  94.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi lồng quay lô tô 75 số Bingo Neo
  Hộp đồ chơi lồng quay lô tô 75 số Bingo Neo là trò chơi dân gian được phổ biến trong những ngày lễ tết họp mặc gia đình, với hộp quay số lô tô 75 số này chắc chắn sẽ là món đồ chơi góp phần tăng vui nhộn đặc biệt càng nhiều người chơi thì càng kịch tính. Sản phẩm dành cho các bé từ 6 tuổi trở lên. ..
  141.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi Rubik Cube 3x3x3
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC Hộp đồ chơi Rubik Cube 3x3x3 là loại đồ chơi giải đố được phát minh vào năm 1974 bởi giáo sư kiến trúc, điêu khắc gia người Hungary Ernő Rubik. Các tên gọi sai thường gặp của trò chơi này là Rubix, Rubic và Rubick. Với mỗi mặt của phiên bản rubik mini 9 ông vuông đượ..
  45.000 vnđ
 • Ráp hình sao
  Ráp hình sao là loại đồ chơi trí tuệ giáo dục cho bé ..
  54.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi 2 Rubik mini 3x3x3 có móc khóa
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC Vỉ đồ chơi 2 Rubik mini 3x3x3  có móc khóa là loại đồ chơi giải đố được phát minh vào năm 1974 bởi giáo sư kiến trúc, điêu khắc gia ngườiHungary Ernő Rubik. Các tên gọi sai thường gặp của trò chơi này là Rubix, Rubic và Rubick. Với mỗi mặt của phiên bản rubik mi..
  30.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi bảng viết tự xóa mini
  Vỉ đồ chơi bảng viết tự xóa mini là loại đồ chơi giáo dục, giúp bé học vẽ và tập viết chữ. Với chiếc cần gạt bên dưới bé không cần giẻ lau chỉ cần gạt nhẹ qua là những gì bé viết sẽ tự xóa hết, không bụi bẩn cho bé. Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Bộ sản phẩm gồm: 1 bảng viết xóa..
  18.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi bộ chữ cái lớn bằng nhựa
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC Vỉ đồ chơi bộ chữ cái lớn bằng nhựa là loại đồ chơi giáo dục giúp bé học chữ, với 26 chữ cái từ A đến Z bé có thể ráp các chữ với nhau thành 1 từ hoàn chỉnh. Đây là độ tuổi thích hợp giáo dục bé nhân biết được các chữ cái. Với các chữ cái màu sắc khác nhau chắ..
  56.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi bộ chữ số lớn bằng nhựa
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC Vỉ đồ chơi bộ chữ số lớn bằng nhựa là loại đồ chơi giáo dục giúp bé học chữ, đếm số và làm các phép tính đơn giản dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Đây là độ tuổi thích hợp giáo dục bé nhân biết được các con số và các chữ cái. Với các chữ số màu sắc khác nhau cũng như ..
  56.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi Rubik Brains Cube 5x5x5
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC Vỉ đồ chơi Rubik Brains Cube 5x5x5 là loại đồ chơi giải đố được phát minh vào năm 1974 bởi giáo sư kiến trúc, điêu khắc gia người Hungary Ernő Rubik. Các tên gọi sai thường gặp của trò chơi này là Rubix, Rubic và Rubick, magic square. Phiên bản này khó hơn phiên bản 3x3..
  120.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi Rubik Cube Magic Square 3x3x3
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC Vỉ đồ chơi Rubik Cube Magic Square 3x3x3 là loại đồ chơi giải đố được phát minh vào năm 1974 bởi giáo sư kiến trúc, điêu khắc gia người Hungary Ernő Rubik. Các tên gọi sai thường gặp của trò chơi này là Rubix, Rubic và Rubick, magic square. Với mỗi mặt của phiên..
  36.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi Rubik lớn nhỏ 3x3x3 Cube Magic Square
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC Vỉ đồ chơi Rubik lớn nhỏ 3x3x3 Cube Magic Square là loại đồ chơi giải đố được phát minh vào năm 1974 bởi giáo sư kiến trúc, điêu khắc gia người Hungary Ernő Rubik. Các tên gọi sai thường gặp của trò chơi này là Rubix, Rubic và Rubick, magic square. Sản phẩm được bán tại..
  41.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi Rubik Magic Cube 4x4x4
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC Vỉ đồ chơi Rubik Magic Cube 4x4x4 là loại đồ chơi giải đố được phát minh vào năm 1974 bởi giáo sư kiến trúc, điêu khắc gia người Hungary Ernő Rubik. Các tên gọi sai thường gặp của trò chơi này là Rubix, Rubic và Rubick, magic square. Phiên bản này khó hơn phiên bản 3x3x..
  63.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi xếp hình học chữ và số 72 mảnh
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC Vỉ đồ chơi xếp hình học chữ và số 72 mảnh cho bé là loại đồ chơi giáo dục giúp bé từ chơi vừa học hiệu quả với các con số phép tính và chữ cái với màu sắc tươi sáng chắc chắn sẽ là món đồ chơi giúp bé rèn luyện trí thông minh hỗ trợ bé nhận biết được màu, ..
  36.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi xếp hình học chữ và số tiếng Anh 128 mảnh
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC Vỉ đồ chơi xếp hình học chữ và số tiếng Anh 128 mảnh cho bé là loại đồ chơi giáo dục giúp bé từ chơi vừa học hiệu quả với các con số và chữ cái cùng hình ảnh minh họa sinh động, tươi sáng chắc chắn sẽ là món đồ chơi giúp bé rèn luyện trí thông minh hỗ trợ bé nhận b..
  75.000 vnđ
 • Đồ chơi bảng chữ cái tiếng anh hươu cao cổ
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC Đồ chơi bảng chữ cái tiếng anh hươu cao cổ là loại đồ chơi giáo dục với nhiều màu sắc đẹp mắt, nội dung sinh động sinh động, rõ nét cùng với hình ảnh minh họa với các kí tự từ A đến Z với các vần giúp bé nâng cao khả năng tiếng anh của mình, ngoài ra ..
  112.000 vnđ
 • Đồ chơi bảng chữ cái điện tử thông minh treo tường
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC Đồ chơi bảng chữ cái điện tử thông minh treo tường cho bé với loa ngoài lớn, khả năng phát âm khi bé ấn từng chữ, giúp bé học chữ nhanh hơn, dễ nhớ hơn với các chức năng khác nhau, giúp bé trải trí sau những giờ học tập căng thẳng. Phía mặt sau còn có bảng cửu chương gi..
  85.000 vnđ
 • Đồ chơi bảng chữ số tập đánh vần và ráp chữ cái hình chữ nhật
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC Đồ chơi bảng chữ số tập đánh vần và ráp chữ cái hình chữ nhật là loại đồ chơi giáo dục với nhiều màu sắc đẹp mắt, sinh động, rõ nét với các vần giúp bé nâng cao khả năng tập đánh vần và ráp chữ lại với nhau. Ngoài dạy bé đọc các chữ và số bạn còn có thể tháo rời các chữ..
  20.000 vnđ
 • Đồ chơi bảng chữ số tập đánh vần và ráp chữ cái hình ngôi nhà
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC Đồ chơi bảng chữ số tập đánh vần và ráp chữ cái hình ngôi nhà là loại đồ chơi giáo dục với nhiều màu sắc đẹp mắt, sinh động, rõ nét với các vần giúp bé nâng cao khả năng tập đánh vần và ráp chữ lại với nhau. Ngoài dạy bé đọc các chữ và số bạn còn có thể tháo rời các chữ..
  20.000 vnđ
 • Đồ chơi bảng chữ số tập đánh vần và ráp chữ cái hình trái táo
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC Đồ chơi bảng chữ số tập đánh vần và ráp chữ cái hình trái táo là loại đồ chơi giáo dục với nhiều màu sắc đẹp mắt, sinh động, rõ nét với các vần giúp bé nâng cao khả năng tập đánh vần và ráp chữ lại với nhau. Ngoài dạy bé đọc các chữ và số bạn còn có thể tháo rời cá..
  20.000 vnđ
 • Đồ chơi bảng chữ số tập đánh vần và ráp chữ cái hình vuông
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC Đồ chơi bảng chữ số tập đánh vần và ráp chữ cái hình vuông là loại đồ chơi giáo dục với nhiều màu sắc đẹp mắt, sinh động, rõ nét với các vần giúp bé nâng cao khả năng tập đánh vần và ráp chữ lại với nhau hoặc tạo thành 1 khối với các hình khối khác nhau. Ngoài dạy bé đọ..
  28.000 vnđ
 • Đồ chơi bảng viết tự xóa
  Đồ chơi bảng viết tự xóa là loại đồ chơi giáo dục, giúp bé học vẽ và tập viết chữ. Với chiếc cần gạt bên dưới bé không cần giả lau chỉ cần gạt nhẹ qua là những gì bé viết sẽ tự xóa hết, không bụi bẩn cho bé. Ngoài ra bảng viết còn có thêm các khuôn hình tròn, hình tam giác, hình trái tim để bé tha h..
  36.000 vnđ
 • Đồ chơi lắp xáp xếp hình xe
  Đồ chơi lắp xáp xếp hình xe​ là loại đồ chơi thông minh, trí tuệ, giáo dục bé với nhiều màu sắc khác nhau giúp bé tập suy nghĩ để lắp ghép thành nhiều thứ khác nhau. Đồ chơi chợ lớn cho rằng đây là đồ chơi lắp ghép này là một món đồ chơi trẻ em thật thú vị, vừa có thể làm quà tặng cho bé rất độc ..
  85.000 vnđ
 • Đồ chơi trụ rubik toán học 6 tầng
  Đồ chơi trụ rubik toán học 6 tầng được làm từ nhựa, không chứa các chất độc hại, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Bề mặt sản phẩm được dán giấy với những con số có màu sắc đẹp mắt giúp bé học các phép tính cộng trừ nhân chia. Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên Chất liệu nhựa và giấy an toàn c..
  10.000 vnđ
Phản hồi của bạn