Bộ đồ chơi bàn cờ Tỷ Phú LỚN bằng nhựa SIZE 44 x 43 cm

Nhà sản xuất: Đồ chơi Trung Quốc
Mã sản phẩm: 1168
Tình trạng:
86
Giá: 60.000 vnđ
ĐẶT HÀNG NHANH Điền thông tin bên dưới để mua hàng nhanh
Gửi

Bộ đồ chơi bàn cờ Tỷ Phú LỚN bằng nhựa SIZE 44 x 43 cm là loại đồ chơi dành cho các bé yêu thích kinh doanh có thể học hỏi ngay khi còn nhỏ. Bé sẽ được chơi trò chơi mô phỏng cách kinh doanh, cách dùng tiền sao cho hợp lý. Sản phẩm dành cho các bé từ 5 tuổi trở lên.

Chất liệu: nhựa

Xuất Xứ: Việt Nam

Bộ sản phẩm gồm: các thẻ, quân cờ, bàn cờ bằng nhựa, tiền, nhà, v.v....

Đặc điểm: có thể gấp gọn lại.

Kích thước bàn cờ: 44 x 43 x 2 cm

Trọng lượng sản phẩm: 850 gram

Trọng lương đóng gói: 1000 gram

HƯỚNG DẪN CHƠI CỜ TỶ PHÚ:

CHUẨN BỊ CHƠI : Đặt bàn cờ lên bàn, để các thẻ Cơ Hội và Khí Vận úp mặt xuống trên các ô của chúng trên bàn cờ. Mỗi người chơi chọn cho mình 1 con giống tượng làm đại diện cho mình để chu du trên bàn cờ.
Mỗi người chơi được phát cho $1500 (gồm đủ các lọai tiền $500, $100, $50, $20, $10, $5 và $1) để sử dụng khi chơi.
Tất cả tiền còn dư và các dụng cụ khác đem cất vào khay của ngân hàng.

NGÂN HÀNG : Chọn một người chơi kiêm luôn vai trò ngân hàng và người mở đấu giá. Người được chọn phải giữ tiền của mình riêng biệt với tiền của ngân hàng. Khi có quá 5 người chơi thì nên chọn 1 người chỉ phụ trách 2 vai ngân hàng và mở đấu giá mà thôi.
Ngòai tiến của ngân hàng, ngân hàng còn phải giữ cả các bằng khóan đất, các ngôi nhà và các khách sạn chưa có người mua. Ngân hàng phải trả lương và thưởng cho ngừơi chơi. Ngân hàng còn bán và đấu giá các bất động sản, cho vay tiền khi người chơi thế chấp tài sản. Ngân hàng cũng được quyền thu thuế, thu tiền phạt, thu hồi nợ và tiền lãi, cũng như tiền bán được bất động sản trong các cuộc đấu giá.
Ngân hàng không được phá sản, khi hết tiền trong khay, chủ ngân hàng được quyền làm thêm tiền bằng giấy thường.

BẮT ĐẦU CHƠI :

- Các người chơi lần lượt gieo xúc xắc, người nào có số điểm cao nhất thì được đi trước, người đó sẽ đặt con giống của mình lên ô có chữ GO, sau đó gieo xúc xắc nữa và đi con giống của mình theo hướng mũi tên đúng với số ô mà số điểm xúc xắc hiển thị. Khi bạn đi xong, người ngồi bên trái được đến lượt đi. Khi đến lượt kế của bạn, lại gieo xúc xắc và đi tiếp từ ô đang đứng. Trong một ô cùng một lúc có thể có nhiều con giống cùng đứng chung.
- Tùy theo ô mà bạn đến, bạn có thể “được” mua đất hoặc nhà ở đó (nếu chưa có ai mua) hoặc “bị” trả tiền thuê nhà, thuê đất, trả thuế, rút thẻ Cơ Hội hoặc Khí Vận, hoặc đi tù, v.v…. tùy theo nội dung của ô yêu cầu.
- Nếu bạn gieo xúc xắc được 2 mặt giống nhau, bạn vẫn đi như bình thường rồi thực hiện “quyền lợi và nghĩa vụ” của ô mà bạn đến, sau đó lại được gieo xúc xắc tiếp một lần nữa. Nhưng nếu xúc xắc của bạn gieo 3 lần đều có 2 mặt giống nhau liên tục, bạn sẽ phải “đi tù” (đưa con giống của mình đến ô “IN JAIL”)

Ô KHỞI HÀNH (Ô CÓ CHỮ “GO”) :

Mỗi lần con giống của người chơi đi vào, hoặc đi ngang qua ô này (dù là đi bằng cách thảy xúc xắc hay đi do chỉ định của thẻ Cơ Hội hoặc Khí Vận), người chơi đều được ngân hàng trả lương một số tiền là $200. Thường thì $200 này chỉ được trả một lần cho mỗi vòng đi quanh bàn cờ, nhưng nếu người chơi sau khi vượt qua ô GO lại đi trúng vào ô Community Chest (ở sau GO 2 ô) hoặc đi trúng vào ô Chance (ở sau GO 7 ô) và rút được thẻ “Advance to GO” (tiếng đến GO) thì lại được lãnh thêm $200 nữa và cho con giống của mình tiến đến ô GO rồi dừng ở đó

MUA BẤT ĐỘNG SẢN :
Mỗi khi con giống của bạn dừng lại trên một ô (khu đất, gian hàng, khu vui chơi) chưa có người sở hữu, bạn được quyền mua khu đất này với giá quy định sẵn trên tấm bằng khóan. Bạn trả tiền cho ngân hàng, nhận lấy bằng khóan này và xếp nó ngửa nó lên trước mặt mình.
Nếu bạn không thích mua khu đất đó, ngân hàng sẽ bán nó thông qua đấu giá, bán cho người trả giá cao nhất. Kể cả bạn là người mới từ chối khu đất cũng được quyền tham gia trả giá cho khu đất ấy. Giá trả ban đầu có thể được trả ở bất cứ giá nào.

TRẢ TIỀN THUÊ (đất, nhà, gian hàng, khu vui chơi) :
Mỗi khi con giống của bạn dừng lại trên một ô đã có người sở hữu, người chủ khu đất đó sẽ thu tiền thuê của bạn theo giá biểu in sẵn trên tấm bằng khóan của họ. Nếu khu bất động sản đó đang bị thế chấp, người chủ khu đất không được thu tiền của bạn. (Với những khu bất động sản đang bị thế chấp, người chủ phải úp sấp tấm bằng khóan đó trước mặt họ).
Sẽ là một lợi thế nếu bạn mua được hết 1 dãy khu đất có bằng khóan cùng màu với nhau (Ví dụ trong bàn cờ Monopoly Classic : mua hết cả 3 khu Boardwalk, Park Place và Connecticut, hoặc mua hết Connecticut, Vermont và Oriental Avenues) bởi vì người chủ có quyền tăng gấp đôi tiền thuê khi có người đến ngụ tại một trong mấy ô này. Luật này được áp dụng kể cả khi trong nhóm màu đó, người chủ có một khu đất đang bị thế chấp. Nếu khách đi vào trúng ô nào có xây nhà, xây khách sạn rồi, thu nhập của người chủ lại càng tăng vọt.
Nhưng nếu người chủ quên không đòi tiền trong khi người khách đến ở khu đất của mình, để cho người ta đến lượt gieo xúc xắc và đi mất thì không được đòi muộn nữa.

THẺ CHANCE VÀ COMMUNITY CHEST :

Khi bạn đi vào 1 trong 2 ô này, bạn rút chiếc thẻ nằm trên cùng của 1 trong 2 xấp thẻ đặt trên bàn cờ và làm theo nội dung hướng dẫn trong đó, làm xong thì úp thẻ lại, nhét xuống dưới cùng xấp thẻ mới rút. Riêng có một cái thẻ với nội dung “Get out of jail free” (Ra tù miễn phí) thì bạn được giữ lại để xài khi nào cần đến, lúc nào sử dụng rồi mới phải nhét vào xấp thẻ trên bàn cờ. Nếu bạn chưa, hoặc không cần dùng đến thẻ này, bạn có thể bán lại cho người chơi khác (nhất là những người đang bị ngồi tù) với một giá thỏa thuận.

THUẾ THU NHẬP :

Nếu bạn đi trúng vào ô có chữ INCOME TAX – 10% OR $200 (thuế thu nhập, trả 10% hoặc $200), bạn phải trả cho ngân hàng một số tiền thuế là $200 hoặc một số tiền tương 10% giá trị tất cả tiền mặt và tài sản bạn đang có. Ngặt nghèo ở chỗ là bạn phải quyết định ngay là chọn phương án nào trước khi ngồi cộng nhẩm giá trị tài sản mà mình đang có.

NHÀ TÙ

Bạn sẽ phải dừng chân ở nhà tù khi …
(1) con giống của bạn đi trúng vào ô “Đi tù”(“Go to jail” – là ô có hình ông cảnh sát ngậm tu huýt, tay chỉ trỏ)
(2) Bạn rút phải một tấm thẻ có lệnh “Đi tù” hoặc
(3) Bạn thảy xúc xắc 3 lần liên tiếp ra số đôi

Khi bạn đi tù, bạn coi như bị mất lượt chơi, lại không được lãnh tiền lương $200 trong vòng đi đó, và phải di chuyển con giống đến ngay ô có nhà tù (ô có hình 1 tù nhân đang ngồi sau chấn song sắt)

Nếu như bạn chỉ tình cờ đi trúng vào ô có nhà tù do thảy xúc xắc thì coi như là bạn đang đi “thăm tù”, bạn cũng không bị phạt gì, và đến lượt mình thảy xúc xắc thì bạn lại đi tiếp bình thường.

Khi bị đi tù, bạn chỉ có thể được ra tù nếu …
(1) Bạn thảy xúc xắc ra số đôi ở một trong 3 lượt thảy kế tiếp, khi có số đôi, bạn được ra ngay và được đi theo số điểm của xúc xắc, tuy nhiên lại không được thảy thêm nữa
(2) Bạn cũng được ra ngay nếu bạn có “Thẻ ra tù”
(3) Bạn cũng có thể mua lại cái “Thẻ ra tù” để sử dụng ngay
(4) Bạn trả tiền phạt $50

Nếu bạn thảy 3 lần xúc xắc mà vẫn không ra số đôi, bạn cũng bị “đuổi” ra tù nhưng phải trả tiền phạt $50.
Khi đang ở tù, bạn vẫn được quyền mua và bán bất động sản, kể cả mua bán nhà, khách sạn và thu tiền thuê (ngừơi dịch bình luận : vì vậy “ở tù” chỉ thiệt hại nếu bàn cờ mới chơi, còn nhiều khu đất vô chủ chưa kịp mua, chứ nếu đất đai nhà cửa mua xong hết rồi thì “ở tù” lại tránh được nhiều rủi ro hơn do cứ đi lang thang trúng đất của người khác phải trả tiền thuê mệt nghỉ !)


ĐÂU XE MIỄN PHÍ :

Nếu bạn đi vào ô này, bạn không bị phạt, không được thưởng, không gì cả, đơn giản nó chỉ là một nơi nghỉ ngơi chốc lát trong cuộc chơi sôi động mà thôi

NHÀ (quầy hàng, khu vui chơi) :

Nếu bạn tậu được 1 lô tất cả các khu đất cùng màu với nhau rồi, bạn bắt đầu được xây nhà bằng cách mua nhà của ngân hàng và “xây” nhà trên đất của mình. Nếu bạn mua một ngôi nhà đầu tiên, bạn được xây nó trên khu đất trống nào của mình cũng được, khi bạn mua căn nhà thứ hai, bạn phải xây nó trên một khu đất trống khác chứ không được xây vào khu đã có nhà rồi. Và lần lượt từ ngôi nhà kế tiếp, bạn phải xây đồng đều và lần lượt trên mọi khu đất của lô đó chứ không được xây dồn vào trong 1 khu đất. Khi bán nhà lại cho ngân hàng cũng vậy, phải bán lần lượt và đồng đều.
Giá mua nhà căn cứ theo biểu giá ghi sẵn trong tấm bằng khóan đất. Từ khi có nhà (dù chỉ 1 căn), người chủ được quyền thu tiền thuê gấp đôi mỗi khi có ai đi vào bất cứ một khu đất nào trong lô đất cùng màu của mình.
(Theo người dịch : theo đa số các family rule – luật chơi tại gia, không cần thiết phải làm chủ sở hữu hết tòan bộ lô đất cùng màu mới được xây nhà, như thế có mà chơi đến mùa mít năm sau cũng chưa xong, vả lại khả năng mua được nguyên 1 lô cùng màu là rất hiếm. Tốt nhật thì ngay từ lần đầu tình cờ quay lại được một miếng đất mình đã mua trong các lượt đi trước là đã có thể mua nhà rồi)

KHÁCH SẠN :

Khi người chơi xây được 4 căn nhà trên một khu đất rồi thì người ấy có quyền xây khách sạn. Khi đó, 4 căn nhà phải bán lại cho ngân hàng, rồi người chơi mua 1 cái khách sạn về để xây. Theo “qui họach” thì mỗi khu đất chỉ được xây 1 khách sạn thôi (giá mua khách sạn có ghi trên bằng khóan đất).

KHI BỊ THIẾU NHÀ/KHÁCH SẠN :

Một khi ngân hàng đã bán hết số nhà và khách sạn mình có, người chơi nào có điều kiện xây nhà tiếp chỉ có cách đợi người chơi khác bán lại nhà/khách sạn cho ngân hàng. Nếu cùng 1 lúc, có nhiều người chơi cần nhà, mà số nhà ngân hàng đang có không đủ, nhà sẽ được ngân hàng kêu bán theo hình thức đấu giá, người nào trả tiền nhiều nhất thì mới mua được nhà.

BÁN TÀI SẢN : 

Các khu đất chưa xây nhà, các trạm xe lửa, công ty điện lực và công ty cấp nước đều có thế được mua đi bán lại giữa các người chơi với giá giá thỏa thuận. Nhưng các khu đất phải là đất trống, nếu có nhà thì nhà phải được “giải tỏa” bán lại cho ngân hàng trước. Giá nhà giải tỏa ngân hàng trả lại cho bạn chỉ bằng 50% giá mà bạn đã mua.

THẾ CHẤP TÀI SẢN :
Các khu đất trống có thể được thế chấp ở ngân hàng bất cứ lúc nào. Trước khi thế chấp, nếu đó là đất có nhà, nhà phải được “giải tỏa” trước bằng cách bán lại cho ngân hàng với giá 50% của giá mua. Số tiền thế chấp đựơc quy định rõ trong bằng khóan. Những khu đất đã thế chấp thì không được thu tiền thuê nữa.
Để lấy lại tài sản thế chấp, người chơi phải trả lại số tiền thế chấp cộng 10% tiền lãi. Dù tài sản đang bị thế chấp, nó vẫn thuộc quyền sở hữu của người chủ nó. Không ai khác có thể lấy tài sản thế chấp đó. Nhưng ngừơi chủ có quyền bán đi tài sản đang bị thế chấp với giá thỏa thuận. Với những người mua lại tài sản thế chấp, việc họ phải làm đầu tiên là trả lãi 10% cho ngân hàng, kế tiếp nếu muốn lấy lại tài sản thế chấp, họ phải trả tiền thế chấp cộng thêm 10% nữa.

PHÁ SẢN :
Bạn bị coi như phá sản nếu bạn nợ bạn chơi hoặc nợ ngân hàng nhiều hơn khả năng chi trả của mình. Nếu đó là nợ ngừơi chơi, bạn phải giao lại tòan bộ tài sản & tiền mặt của mình cho người đó và rút lui khỏi cuộc chơi. Nhưng trước khi giao lại tài sản, các căn nhà và khách sạn phải bán lại cho ngân hàng để đổi lấy tiền mặt. Nếu trong số tài sản chuyển giao có tài sản đang thế chấp, người nhận tài sản xử lý theo quy định về tài sản thế chấp đã nói ở trên. Ván cờ có thể coi là kết thúc nếu nhiều người bị phá sản, người cuối cùng chưa phá sản là người chiến thắng cuộc chơi.

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC :
Chỉ có ngân hàng được cho ngừơi chơi vay tiền, các người chơi không được vay tiền của nhau.

VÁN CỜ NHANH (từ 60 đến 90 phút) & LUẬT CHƠI RIÊNG :
Có 5 luật chơi riêng cho các ván cờ nhanh :
1. Lúc chuẩn bị chơi, ngân hàng xáo trộn xấp bằng khóan như xáo bài tây và phát ngẫu nhiên cho người chơi mỗi người 3 cái bằng khóan miễn phí.
2. Người chơi chỉ cần xây được 3 căn nhà trên 1 khu đất là đã được đổi qua xây khách sạn (thay vì 4 căn nhà)
3. Nếu bạn bị đi tù, bạn phải tìm mọi cách ra tù ngay trong lượt chơi kế tiếp bằng cách thảy xúc xắc số đôi, dùng thẻ ra tù, hoặc trả tiền phạt $50.
4. Chỉ cần 1 người chơi phá sản, cuộc chơi cũng chấm dứt. Những người còn lại tính tóan số tài sản và tiền mặt mình đang có, ai giàu nhất sẽ là người thắng cuộc.

MỘT KIỂU VÁN CỜ NHANH KHÁC :
Trứơc khi chơi, quy định sẵn giờ chấm dứt chơi, khi đến giờ, người giàu nhất sẽ thắng cuộc.

CÁC THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ LUẬT CHƠI MONOPOLY

1. Tôi có phải đi một vòng quanh bàn cờ rồi mới bắt đầu mua bất động sản không ?
Không. Bạn có thể bắt đầu mua bất động sản ngay từ ô đầu tiên bạn đi vào

2. Tôi có được thu tiền cho thuê nhà, thuê đất trong khi đang bị “ở tù” không ?
Có. Bạn vẫn được thu tiền cho thuê và điều hàng công việc kinh doanh của mình như bình thường dù đang bị ngồi tù.

3. Tôi có được lãnh tiền gì khi đi vào ô “Free Parking” (đậu xe miễn phí) không ?
Không. Nếu đi vào “Free Parking” bạn không được lãnh tiền gì, cũng không phải trả tiền gì.

4. Nếu tôi làm chủ sở hữu tòan bộ 1 lô đất cùng màu, tôi có được xây cả ba căn nhà trên 1 khu đất không ?
Không. Bạn phải lần lượt xây từng căn nhà, trên từng khu đất một, khi tất cả lô đất đều có 1 căn nhà trên từng khu rồi thì bạn mới được xây tiếp căn thứ hai trong 1 khu, cũng lần lượt từng khu một.

5. Tôi có phải đợi đến lượt mình đi mới được mua nhà và khách sạn không ?
Không. Bạn có thể giao dịch, mua bán nhà trong khi chờ đến lượt của mình.

6. Tôi có được thế chấp một bất động sản của mình để đi mua một bất động sản khác, hoặc một căn nhà, một khách sạn khác không ?
Có. Bạn được quyền thế chấp bất động sản của mình để mua nhà, khách sạn, hoặc một bất động sản nằm trong một lô đất khác.

7. Vài điểm có liên quan đến vấn đề thế chấp :
- Nếu bạn làm chủ nguyên lô đất, khi bạn đang thế chấp một khu trong lô đất đó, bạn vẫn có thể thu tiền cho thuê nếu có khách chơi đi trúng vào một trong những khu còn lại (chưa thế chấp) và tiền cho thuê này vẫn gấp đôi mức cho thuê bình thường.
- Nếu bạn sở hữu cả 4 công ty đường sắt trên bàn cờ, và có thế chấp 1 hoặc vài công ty rồi, nhưng nếu có khách chơi đi vào một công ty còn chưa thế chấp, bạn vẫn có thể thu tiền thuê xe $200.

8. Đừng quên :
- Khi bạn rút trúng một thẻ yêu cầu bạn đi đến một nơi nào trên bàn cờ, nhớ di chuyển theo hướng tiến lên, không được lùi lại.
- Khi nhận được lệnh “sửa chữa cầu đường”, bạn phải trả phí cho tòan bộ các nhà và khách sạn mình đang sở hữu trên bàn cờ.
- Nếu bạn băng ngang qua ô “GO” sau khi bạn rút thẻ Community Chest và thẻ này yêu cầu bạn đi đến một vị trí nào trên bàn cờ, bạn được quyền lãnh lương $200 nếu trên thẻ không quy định điều gì ngược lại.
- Nếu bạn băng ngang qua ô “GO” xong bạn dừng tại một ô Community Chest hoặc Chance và rút thẻ thấy mình bị “Đi tù”, bạn vẫn được lãnh lương $200
- Thuế thu nhập 10% : đánh trên giá trị tổng tài sản. Tổng tài sản ở đây nghĩa là tiền mặt, bất động sản, nhà và khách sạn.

9. Các người chơi có được thương lượng riêng với nhau không ?
Có. Tất cả các khu đất, các công ty hỏa xa … (không gồm nhà và khách sạn) đều có thể được mua đi bán lại giữa các người chơi với giá thỏa thuận (không có sự kiểm sóat của ngân hàng)

10. Tôi có được mượn tiền của một bạn chơi không ?
Không. Chỉ có ngân hàng mới có quyền cho mượn tiền.

11. Tại sao một bộ cờ chỉ có 32 ngôi nhà ?
Để đảm bảo sự cân đối của trò chơi, một bộ cờ chỉ có 32 căn nhà và 12 khách sạn. Nếu số lượng nhà/khách sạn có nhiều để người chơi thỏai mái xây nhà thì sẽ rất khó dẫn đến tình trạng phá sản của các người chơi.

12. Tôi có nên tự đặt ra luật chơi không ?
Có một số ngừơi tự đặt ra thêm một số luật chơi của riêng họ, ví dụ như tự đặt ra một lọai tiền thưởng khi đi vào ô Free Parking. Nhưng trong các cuộc thi tài Monopoly quốc tế do hãng Parker Brothers chính thức tổ chức, các luật chơi riêng không được áp dụng.

13. Nhỡ ngân hàng hết tiền thì sao ?
Chủ ngân hàng có quyền tự làm thêm tiền mới từ giấy trắng thông thường để duy trì nguồn tiền cung cấp cho bàn cờ. Ngân hàng không bao giờ được hết tiền, không bao giờ phá sản.

 

Shop tạm dừng nhận order trên Website. Khach vui lòng đặt hàng các sản phẩm của shop tại Shopee. Có đơn vị vận chuyển hỏa tốc giao gấp trong ngày

https://shopee.vn/dochoicholonhcm

 

Để có thể mua hàng tại web Dochoicholon.com, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1:

Hãy tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua tại trang chủ. Dochoicholon.com đã phân loại sản phẩm khá rõ ràng giúp bạn, hoặc bạn nhập tên sản phẩm cần tìm vào ô tìm kiếm.

Bước 2:

Sau khi chọn sản phẩm bạn muốn mua hãy nhấn vào nút "Thêm vào giỏ" ngoài danh mục sản phẩm hoặc trong phần chi tiết sản phẩm hoặc bên ngoài sản phẩm.

Bước 3:

Click vào nút giỏ hàng để xem mình đã mua những sản phẩm nào để có thể thêm, xóa, sửa những sản phẩm mình đã chọn.

Bước 4:

Sau khi đã chọn những sản phẩm xong, quý khách vui lòng clich chọn thanh toán

 

+ Đăng nhập vào dochoicholon.com

Nếu đã có tài khoản bạn hãy đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, bạn tạo tài khoản dochoicholon.com để dễ dàng quản lý tài khoản và đơn hàng của mình.

+ Cung cấp thông tin người nhận hàng: Nếu đã có sẵn địa chỉ bạn hãy chọn hình thức thanh toán sau đó nhấn nút "Xác Nhận Đơn Hàng" để chuyển sang bước tiếp theo. Hoặc nếu chưa có bạn hãy nhập thông tin người nhận hàng vào và nhấn nút "Xác Nhận Đơn Hàng".

+ Kiểm tra lại thông tin về đơn hàng gồm số lượng, chủng loại, đơn giá, thành tiền, nơi nhận hàng, phương thức thanh toán và nhấn nút " Thanh Toán Ngay " để mua hàng.

+ Sau khi nhấn nút "Thanh Toán Ngay". Nếu đơn hàng của bạn thành công sẽ hiện trang "Đơn hàng đã được đặt thành công" và dochoicholon.com sẽ gửi email hoặc gọi điện xác nhận đơn hàng đến cho bạn.

Shop tạm dừng nhận order trên Website. Khach vui lòng đặt hàng các sản phẩm của shop tại Shopee. Có đơn vị vận chuyển hỏa tốc giao gấp trong ngày

https://shopee.vn/dochoicholonhcm

 

Hiện tại Dochoicholon.com sử dụng dịch vụ COD ( quý khách sẽ thanh toán cho nhà vận chuyển tiền hàng sau khi nhận hàng) để giao nhận hàng hóa trên cả nước, phí vận chuyển khách sẽ chịu.

Phạm Vi Giao Nhận Hàng Hóa Tại TP. HCM

- Nội thành: Các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú.

- Ngoại thành 1: Các quận 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức.

- Ngoại thành 2: Huyện Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi.

Bảng Phí Giao Nhận Tại TP. HCM

Khu vực nội thành phí giao nhận là 20.000 VNĐ - 22.000 VNĐ

Khu vực ngoại thành 1 phí giao nhận là 25.000 VNĐ
 
Khu vực ngoại thành 2 phí giao nhận là 35.000 VNĐ

Phạm Vi Giao Nhận Hàng Hóa Tại Hà Nội

- Nội thành: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân.

- Ngoại thành 1: Long Biên, Hà Đông, Từ Liêm, Hoàng Mai.

- Ngoại thành 2: Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Chương Mỹ, Mê Linh, Đan Phượng, Thanh Oai, Thanh Trì.

Bảng Phí Giao Nhận Tại Hà Nội (0.5/kg, +10.000 / 0.5kg tiếp theo )

Khu vực nội thành phí giao nhận là 30.000 VNĐ

Khu vực ngoại thành 1 phí giao nhận là 35.000 VNĐ
 
Khu vực ngoại thành 2 phí giao nhận là 45.000 VNĐ

Phạm Vi Giao Nhận Hàng Hóa Tại Đà Nẵng

- Nội thành: Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu

- Ngoại thành 2: H. Hòa Vang

Bảng Phí Giao Nhận Tại Đà Nẵng (0.5/kg, +10.000 / 0.5kg tiếp theo )

Khu vực nội thành phí giao nhận là 30.000 VNĐ
 
Khu vực ngoại thành 2 phí giao nhận là 45.000 VNĐ
 
Bảng Phí Giao Nhận Ước Tính Tại Các Tỉnh Khác (0.5/kg, +10.000 / 0.5kg tiếp theo)
 
Khu vực nội thành phí giao nhận là 35.000 VNĐ

Khu vực ngoại thành 1 phí giao nhận là 40.000 VNĐ
 
Khu vực ngoại thành 2 phí giao nhận là 50.000 VNĐ
 
Vui lòng gọi số Hotline: 0909.384.900 để được báo giá chính xác.

Chính Sách Hỗ Trợ Phí Vận Chuyển (KHÔNG ÁP DỤNG VỚI PHỤ KIỆN CÁ CẢNH)

Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí với hóa đơn trên 250.000 VNĐ trong khu vực nội thành tại Tp. HCM.
 
Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí với hóa đơn trên 500.000 VNĐ trong khu vực ngoại thành 1 & 2 tại Tp. HCM.
 
Chúng tôi sẽ hỗ trợ phí giao hàng 15.000 VNĐ với hóa đơn trên 250.000 VNĐ trong khu vực ngoại thành 1 & 2 và các tỉnh thành khác.
 
Chúng tôi sẽ hỗ trợ phí giao hàng 50.000 VNĐ với hóa đơn trên 1.000.000 VNĐ đối với các tỉnh khác.

Đối Với Các Khách Hàng Chuyển Khoản Ngân Hàng

Ưu điểm: đối với khách hàng ở tỉnh (trừ Hà Nội, Đà Nẵng) sẽ được giảm phí vận chuyển vì không tính cước phí thu hộ (COD).

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng : Vietcombank - Quận 10, TP. HCM

Số tài khoản: 007 1000 7580 49

Tên tài khoản: Trương Minh Trí
Sau khi nhận được thông tin đơn hàng và chuyển khoản của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận số tiền đã nhận và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.
Theo dõi dochoicholon.com qua FB, G+:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Sản phẩm liên quan

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em của shop Đồ Chơi Chợ Lớn Trên