Đồ chơi xe mô hình

Bạn nghĩ gì về đồ chơi xe mô hình? Nó có giúp ích gì cho trí tưởng tượng của bé hay không? Hay chỉ là một loại đồ chơi bình thường ? 

Đồ chơi xe mô hình là một loại mô hình đồ chơi cho bé trai, phát triển được tư duy và sự khéo léo, thông minh của bé. Bạn có thể thấy bé điều khiển xe mô hình đụng vào vật gì đó!! Nhưng bạn có để ý rằng sau lần đó, chiếc xe sẽ được điều khiển tốt hơn và sẽ làm cho bạn ngạc nhiên về sự “control” của trẻ!!!

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
 • Bộ đồ chơi 3 xe công trình nhỏ
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Bộ đồ chơi 3 xe công trình nhỏ bằng nhựa là loại đồ chơi xe mô hình gồm xe ben, xe cẩu móc và xe xúc cát nhỏ nhắn với thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng có thể chơi trong nhà và ngoài trời dành cho các bé trên 3 tuổi Bộ sản phẩm gồm: xe cẩu móc, xe ben, xe xú..
  41.000 vnđ
 • Bộ đồ chơi 4 xe công trình mini chạy trớn
    Bộ đồ chơi 4 xe công trình mini chạy trớn là loại đồ chơi trẻ em xe mô hình công trình xây dựng cho bé trai với thiết kế đẹp mắt dễ thương, sống động, màu sắc tươi sáng sẽ giúp các bé chơi đùa và học hỏi thế giới xung quanh. Bộ sản phẩm gồm 4 xe mô hình công trình xây dựng: xe ben,..
  34.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi các loại xe máy bay quân sự bằng sắt 6 chiếc 1:87
  Hộp đồ chơi các loại xe máy bay quân sự bằng sắt 6 chiếc 1:87 là bộ đồ chơi mô hình các loại xe máy bay bằng sắt với thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau. Bộ sản phẩm bao gồm 6 mô hình xe quân sự khác nhau với thiết kế tinh xảo, màu sắc chân thật với tỉ lệ 1:87 so với thự..
  131.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi chó cứu hộ Paw Patrol Rescue Marshall
  Hộp đồ chơi chó cứu hộ Paw Patrol Rescue Marshall là loại đồ chơi mô hình chú chó tuần tra được lấy hình tượng từ bộ phim hoạt hình đặc sắc Puppy Patrol trên kênh Nick Junior thiết kế cho trẻ em. Với thiết kế màu sắc tươi sáng dễ thương với mỗi con khác nhau có siêu năng lực của riêng mình chắc chắn..
  95.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi mô hình các loại xe bằng sắt 20 chiếc 1:60
  Hộp đồ chơi mô hình các loại xe bằng sắt 20 chiếc 1:60 là bộ đồ chơi mô hình các loại xe bằng sắt với thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau. Bộ sản phẩm bao gồm 20 mô hình xe hơi với thiết kế tinh xảo  vơi tỉ lệ 1: 60 so với thực thế chắc chắn sẽ làm bé thích thú và hào hứng với bộ đồ ch..
  399.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi robot biến hình thành xe có nhạc đèn bằng sắt chạy trớn
  Hộp đồ chơi robot biến hình thành xe có nhạc đèn bằng sắt chạy trớn là loại đồ chơi mô hình robot biến hình thành xe Lamborghini với thiết kế màu sắc kiểu dáng chân thật đặc biệt bằng sắt cầm chắc tay chắc chắn sẽ là món đồ chơi xe mô hình biến hình robot được các bé trai yêu thích. Sản phẩm dành ch..
  151.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi xe jeep cảnh sát nhào lộn dùng pin bánh lật
  Hộp đồ chơi xe jeep cảnh sát nhào lộn dùng pin bánh lật là loại đồ chơi xe mô hình hình cảnh sát với thiết kế màu sắc tươi sáng đáng yêu, bánh xe khi nhiều gai có tác dụng khi xe đụng vào tường ngã xuống xe tự động lật lên và chạy tiếp chắc chắn sẽ là món đồ chơi được các bé thích thú..
  32.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi xe mô hình Honda CB1300SB Black
  Hộp đồ chơi xe mô hình Honda CB1300SB Black là loại đồ chơi mô hình xe Honda CB1300 côn tay của nhật bạn được sản xuất vào năm 2003 - 2017 với thiết kế màu sắc kiểu dáng mạnh mẽ, mô phỏng chân thật chiếc xe máy chắc chắn sẽ là món đồ chơi mô hình được các tay đua yêu thích. Sản phẩm dành cho trẻ từ ..
  203.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi xe mô tô người nhện bánh đèn
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Hộp đồ chơi xe mô tô người nhện bánh đèn là loại đồ chơi mô hình xe mô tô với màu sắc mạnh mẽ, thiết kế bánh xe, và đèn xe trong suốt có thể phát đèn sáng, kiểu dáng đẹp mắt với người nhện ngồi trên xe mô tô, chắc chắn sẽ là món đồ chơi trẻ em được các bé tr..
  104.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi xe mô tô địa hình người nhện 4 bánh
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Hộp đồ chơi xe mô tô địa hình người nhện 4 bánh là loại đồ chơi mô hình xe mô tô địa hình 4 bánh với thiết kế màu sắc mạnh mẽ, đèn được bố trí xung quanh xe, đèn xe thì chiếc hình ảnh 3D phía dưới đất, kiểu dáng đẹp mắt với người nhện ngồi trê..
  112.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi xe ô tô cảnh sát đèn 3D
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Hộp đồ chơi xe ô tô cảnh sát đèn 3D là loại đồ chơi trẻ em xe mô hình xe ô tô cảnh sát bắt cướp chạy bằng pin có đèn 3D trên mui xe và phát nhạc. Với thiết kế đẹp mắt, sống động, màu sắc tươi sáng y như thật, đây sẽ là món đồ chơi xe mô hình cảnh sẽ giú..
  58.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi xe ô tô Ferrari pin đèn Led 3D
  Hộp đồ chơi xe ô tô Ferrari pin đèn Led 3D là loại đồ chơi trẻ em xe mô hình xe ô tô Ferrari với thiết kế màu sắc đẹp mắt, tươi sáng cùng với đèn Led 3D trên thân xe với nhiều màu sắc khác nhau và phát nhạc có thể tự động chạy theo nhiều hướng khác nhau chắc chắn sẽ là món đồ chơi đượ..
  106.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi xe ô tô đèn nhạc 3D Winner
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Hộp đồ chơi xe ô tô đèn nhạc 3D Winner là loại đồ chơi trẻ em xe mô hình xe ô tô với thiết kế màu sắc đẹp mắt, tươi sáng cùng với đèn 3D trên mui xe và phát nhạc có thể tự động chạy theo nhiều hướng khác nhau chắc chắn sẽ là món đồ chơi được các bé thích thú..
  68.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi xe ong nhào lộn 12 bánh lật
  Hộp đồ chơi xe ong nhào lộn 12 bánh lật là loại đồ chơi mô hình hình chú ong ngộ nghĩnh dễ thương đáng yêu với thiết kế bánh xe khi đụng vào tường sẽ lật ngược lại chắc chắn sẽ là món đồ chơi được các bé thích thú. Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Chất liệu: nhựa an toàn Sử dụng 2 p..
  38.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi xe tăng 4 bánh dùng pin
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Hộp đồ chơi xe tăng 4 bánh dùng pin là loại đồ chơi mô hình xe tank với thiết kế màu sắc chân thật được trang bị tên lửa, súng với đèn, nhạc đẹp mắt. Chắc chắn sẽ là món đồ chơi trẻ em được các bé yêu thích. Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Chất liệ..
  49.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi xe tăng chiến đấu dùng pin
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Hộp đồ chơi xe tăng chiến đấu dùng pin là loại đồ chơi mô hình xe tank dùng pin được trang bị rada, tên lửa, súng máy và 2 xe tank con với thiết màu sắc sống động, mô phỏng chiếc xe tăng chiến đấu đẹp mắt. Chắc chắn sẽ là món đồ chơi trẻ em được các bé yêu thích. Sản ..
  104.000 vnđ
 • Vỉ xe cẩu 4 chiếc 3655
  Vỉ xe cẩu 4 chiếc 3655 là loại đồ chơi xe mô hình cho bé trai ..
  120.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi 11 xe tải vận chuyển hàng hóa chạy trớn
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Vỉ đồ chơi 11 xe tải vận chuyển hàng hóa chạy trớn là loại đồ chơi trẻ em xe mô hình các loại xe vận chuyển hàng hóa cho bé trai với thiết kế đẹp mắt, sống động, nhiều kiểu dáng khác nhau,màu sắc tươi sáng, các mô hình xe tải y như thật sẽ giúp các bé chơi đ..
  68.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi 12 xe cảnh sát Police Car chạy trớn
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Vỉ đồ chơi 12 xe cảnh sát Police Car chạy trớn là loại đồ chơi trẻ em xe mô hình các loại xe cảnh sát với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau cho bé trai với thiết kế đẹp mắt, sống động, tươi sáng thiết kế giống với mô hình thật, sẽ giúp các bé chơi đùa với các ..
  68.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi 12 xe công trình Funny Truck chạy trớn
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Vỉ đồ chơi 12 xe công trình Funny Truck chạy trớn là loại đồ chơi trẻ em xe mô hình xe công trình cho bé trai với thiết kế đẹp mắt với hình khuôn mặt vui nhộn, sống động, màu sắc tươi sáng sẽ giúp các bé chơi đùa và học hỏi thế giới xung quanh. Bộ sản phẩm gồm..
  68.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi 12 xe công trình FunTeam chạy trớn
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Vỉ đồ chơi 12 xe công trình FunTeam chạy trớn là loại đồ chơi trẻ em xe mô hình cho bé trai với thiết kế đẹp mắt, sống động, màu sắc tươi sáng sẽ giúp các bé chơi đùa và học hỏi thế giới xung quanh. Bộ sản phẩm gồm nhiều mô hình xe công trình khác nhau giúp bé..
  52.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi 12 xe công trình Truck chạy trớn
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Vỉ đồ chơi 12 xe công trình Truck chạy trớn là loại đồ chơi trẻ em xe mô hình xe công trình cho bé trai với thiết kế màu sắc tươi sáng, mô phỏng chân thật các loại xe công trình như xe ben, xe móc, xe bồn trộn bê tông sẽ giúp các bé chơi đùa và học hỏi thế giới x..
  52.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi 12 xe máy bay Toy Tribe 181H chạy trớn
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Vỉ đồ chơi 12 xe máy bay Toy Tribe 181H chạy trớn là loại đồ chơi trẻ em xe mô hình cho bé trai với thiết kế đẹp mắt, sống động, màu sắc tươi sáng sẽ giúp các bé chơi đùa và học hỏi thế giới xung quanh. Bộ sản phẩm gồm nhiều mô hình xe chạy mọi địa hình, xe cứ..
  54.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi 12 xe mini trong suốt Go chạy trớn
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Vỉ đồ chơi 12 xe mini trong suốt Go chạy trớn là loại đồ chơi trẻ em xe mô hình xe mini cho bé trai với thiết kế đẹp mắt, sống động, nhiều màu sắc tươi sáng khác nhau, đặc biệt lớp nhựa bao quanh xe trong suốt có thể thấy được các động cơ bên trong, chắc chắn đây..
  52.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi 12 xe tăng, máy bay, tàu chiến Alliance Chariots chạy trớn
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Vỉ đồ chơi 12 xe tăng, máy bay, tàu chiến ALLPLANE CHARIOTS chạy trớn là loại đồ chơi trẻ em máy bay chiến đấu, xe tank, xe phóng tên lửa, tàu chiến được sử dụng trong quân đội cho bé trai với thiết kế đẹp mắt, sống động, màu sắc tươi sáng sẽ giúp các bé chơ..
  77.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi 12 xe tăng, xe phóng tên lửa Alliance Chariots chạy trớn
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Vỉ đồ chơi 12 xe tăng, xe phóng tên lửa Alliance Chariots chạy trớn là loại đồ chơi trẻ em mô hình xe được sử dụng trong quân đội cho bé trai với thiết kế đẹp mắt, sống động, màu sắc tươi sáng sẽ giúp các bé chơi đùa và học hỏi thế giới xung quanh. Sản phẩm dành ..
  68.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi 12 xe đua F1 & máy bay thể thao chạy trớn
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Vỉ đồ chơi 12 xe đua thể thao F1 & máy bay chạy trớn là loại đồ chơi trẻ em xe mô hình các loại máy bay và xe thường được sử dụng trong các giải đua F1 nổi tiếng thế giới với các loại xe có thể đạt được vận tốc cực cao 350 km/h,với thiết kế đẹp mắt, sống..
  54.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi 12 xe đua mini Race Lightning chạy trớn
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Vỉ đồ chơi 12 xe đua mini Race Lightning chạy trớn là loại đồ chơi trẻ em xe mô hình xe đua mini F1 cho bé trai với thiết kế đẹp mắt, sống động, màu sắc tươi sáng sẽ giúp các bé chơi đùa với các bạn, xem xe đua của ai chạy nhanh hơn sau những giờ học căng thẳng. Sản p..
  58.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi 18 xe đua mini chạy trớn
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Vỉ đồ chơi 18 xe đua mini chạy trớn là loại đồ chơi trẻ em xe mô hình xe đua mini cho bé trai với thiết kế đẹp mắt, sống động, màu sắc tươi sáng sẽ giúp các bé chơi đùa với các bạn, xem xe đua của ai chạy nhanh hơn sau những giờ học căng thẳng. Sản phẩm dành cho ..
  63.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi 4 xe công trình chạy trớn
  Vỉ đồ chơi 4 xe công trình chạy trớn là loại đồ chơi trẻ em xe mô hình công trình xây cho bé trai với thiết kế đẹp mắt, sống động, màu sắc tươi sáng sẽ giúp các bé chơi đùa và học hỏi thế giới xung quanh. Bộ sản phẩm gồm 4 xe mô hình công trình xây dựng: xe ben, xe móc, xe bồn, xe hồ Sản ..
  36.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi 6 xe công trình chạy trớn
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Vỉ đồ chơi 6 xe công trình chạy trớn là loại đồ chơi xe mô hình gồm xe ben, xe lu, xe cẩu, xe cẩu móc, xe trộn bê tông với thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng có thể chơi trong nhà và ngoài trời dành cho các bé trên 3 tuổi Bộ sản phẩm gồm 6 xe công trình khác ..
  43.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi lắp ráp 20 xe ô tô thành Robot chạy trớn
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi lắp ráp 20 xe ô tô thành Robot chạy trớn là loại đồ chơi xe ô tô mô hình chạy trớn có thể lắp ráp thành Robot và ngược lại dành cho các bé trai yêu thích phim hoạt hình robot, thích lắp ráp mô hình robot. Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi tr..
  140.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi xe cảnh sát mini 6 chiếc chạy trớn
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Vỉ đồ chơi xe cảnh sát mini 6 chiếc chạy trớn là loại đồ chơi xe ô tô mô hình cảnh sát chạy trớn bằng việc kéo lùi ra sau xe sẽ tự động chạy được thiết kế với màu sắc tươi sáng dễ thương có hình mặt cười và chiếc răng kheerng, chắc chắn sẽ là món đồ chơi được các..
  47.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi xe chở trái cây 12 chiếc chạy trớn
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Vỉ đồ chơi xe chở trái cây 12 chiếc chạy trớn là loại đồ chơi xe mô hình hoạt hình với khuôn mặt dễ thương chở phía trên các loại trái cây với màu sắc tươi sáng cùng khuôn mặt ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ là món đồ chơi trẻ em được các bé yêu thích. Sản phẩm dành cho các b..
  54.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi xe mô tô 6 chiếc chạy trớn
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Vỉ đồ chơi xe mô tô 6 chiếc chạy trớn là loại đồ chơi xe mô tô mô hình thể thao chạy trớn bằng việc kéo lùi ra sau xe sẽ tự động chạy được thiết kế với màu sắc tươi sáng mạnh mẽ, chắc chắn sẽ là món đồ chơi được các bé yêu thích. Sản phẩm dành cho bé từ 3 tuổi tr..
  54.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi xe ô tô mở cửa 8 chiếc chạy trớn
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Vỉ đồ chơi xe ô tô mở cửa 8 chiếc chạy trớn là loại đồ chơi xe ô tô mô hình chạy trớn bằng việc kéo lùi ra sau xe sẽ tự động chạy, ngoài ra xe còn có thể mở cửa 2 bên và nắp nậy trước sau xe. Với thiết kế nhiều màu sắc tưới sáng khác nhau, chắc chắn sẽ là món đồ chơi ..
  96.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi xe ô tô địa hình 6 chiếc chạy trớn
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Vỉ đồ chơi xe ô tô địa hình 6 chiếc chạy trớn là loại đồ chơi trẻ em xe mô hình xe ô tô chạy mọi địa hình cho bé trai với thiết kế sống động, y như thật, 6 chiếc xe với màu sắc khác nhau cho bé tha hồ chọn lựa, tin chắc đây xe là món đồ chơi trẻ em xe mô hình ô t..
  49.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi xe ô tô, bus, máy bay, mô tô cảnh sát 12 chiếc chạy trớn
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Vỉ đồ chơi xe ô tô, bus, máy bay, mô tô cảnh sát 12 chiếc chạy trớn là loại đồ chơi xe mô hình các loại xe mô hình cảnh sát với thiết kế màu sắc tươi sáng, mô phỏng chân thật các loại xe được dùng trong nghành cảnh sát, chắc chắn sẽ làm các bé có ước mơ trở thành chú ..
  54.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi xe sắt 4 chiếc 1:64
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Vỉ đồ chơi xe sắt 4 chiếc là bộ đồ chơi mô hình bằng sắt siêu bền rất đẹp, ngộ nghĩnh và đáng yêu cho bé. Bộ xe bao gồm 4 mô hình xe hơi với thiết kế tinh xảo  vơi tỉ lệ 1: 64 so với thực thế chắc chắn sẽ làm bé thích thú và hào hứng với bộ đồ chơi ngay từ cái nh..
  63.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi xe tăng, máy bay, tàu chiến, xe phóng tên lửa chạy trớn
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI XE MÔ HÌNH Vỉ đồ chơi xe tăng, máy bay, tàu chiến, xe phóng tên lửa chạy trớn là loại đồ chơi trẻ em mô hình quân sự gồm: máy bay chiến đấu, xe tank, xe phóng tên lửa, tàu chiến được sử dụng trong quân đội cho bé trai với thiết kế đẹp mắt, sống động, màu sắc tươi sáng sẽ gi..
  47.000 vnđ
 • Xe ben vàng đỏ
  Xe ben vàng đỏ là loại đồ chơi xe mô hình cho bé trai ..
  104.000 vnđ
 • Xe cào vàng xanh Việt Nam
  Xe cào  vàng xanh Việt Nam là loại đồ chơi xe mô hình ​ ..
  71.000 vnđ
 • Xe car Antiterrorism
  Xe car Antiterrorism là loại đồ chơi xe mô hình sử dụng bằng pin giúp bé phát triển tri tưởng tượng phong phú và học được cách điều khiển xe nhanh hơn đúng luật đi đường. Mẹ hãy cho bé thỏa trí tưởng tượng nhé! Chất liệu : Bằng nhựa. Màu sắc: gồm màu xanh lá cây, đen, trắng, ..
  102.000 vnđ
 • Xe cẩu lớn
  Xe cẩu lớn là loại đồ chơi xe mô hình giúp bé phát triển tri tưởng tượng phong phú và học được cách điều khiển xe nhanh hơn đúng luật đi đường. Mẹ hãy cho bé thỏa trí tưởng tượng nhé! Chất liệu : Bằng nhựa. Màu sắc: gồm màu xanh lá cây, đen, trắng. Hoạt động: Bé chỉ c..
  151.000 vnđ
 • Xe cẩu lưới đại là loại đồ chơi xe mô hình cho bé trai ..
  71.000 vnđ
 • Xe cẩu móc
  Xe cẩu móc là loại đồ chơi xe mô hình cho bé trai ..
  40.000 vnđ
 • Xe cấu xúc cát
  Xe cấu xúc cát là loại đồ chơi xe mô hình cho bé trai ..
  26.000 vnđ
 • Xe chở banh
  Xe chở banh là loại đồ chơi xe mô hình cho bé trai ..
  54.000 vnđ
 • Xe công trình SD
  Xe công trình SD là loại đồ chơi xe mô hình ..
  168.000 vnđ
 • Xe container
  Xe container là loại đồ chơi xe mô hình cho bé trai ..
  87.000 vnđ
Phản hồi của bạn