Đồ chơi robot - siêu nhân

Đồ chơi robot siêu nhân  là loại mô hình đồ chơi trẻ em được các bé yêu thích nhất là các bé trai đam mê các nhân vật siêu nhân, robot trong các bộ phim hoạt hình. Bé thích được làm nhân vật nào nhất? Đồng hồ Benten, hay được sử dụng những chiêu trò trong lá bài BenTen? Làm một siêu nhân anh hùng sao, hay bé muốn đóng trong vai trò 5 anh em siêu nhân chiến đấu với Robot?

Tất cả đều có trong đồ chơi robot siêu nhân, đồ chơi cho bé trai! Bé hãy tha hồ khám phá nhé!

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
 • Bộ đồ chơi 5 siêu anh hùng avengers
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT - SIÊU NHÂN Bộ đồ chơi 5 siêu anh hùng avengers là loại đồ chơi mô hình các nhân vật siêu anh hùng của hãng phim Avengers của Mỹ, với thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, ngoài ra trước ngực còn có thể phát ra ánh đèn khi nhấn nút từ phía sau. Chắc chắn đây sẽ là món đồ ch..
  109.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi mô hình 10 siêu anh hùng Avengers có đèn
  Hộp đồ chơi mô hình 10 siêu anh hùng Avengers có đèn là loại đồ chơi mô hình các nhân vật siêu anh hùng của hãng phim Avengers của Mỹ, với thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, ngoài ra trước ngực còn có thể phát ra ánh đèn khi nhấn nút từ phía sau. Chắc chắn đây sẽ là món đồ chơi trẻ em được các bé ..
  237.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi robot biến hình thành xe có nhạc đèn bằng sắt chạy trớn
  Hộp đồ chơi robot biến hình thành xe có nhạc đèn bằng sắt chạy trớn là loại đồ chơi mô hình robot biến hình thành xe Lamborghini với thiết kế màu sắc kiểu dáng chân thật đặc biệt bằng sắt cầm chắc tay chắc chắn sẽ là món đồ chơi xe mô hình biến hình robot được các bé trai yêu thích. Sản phẩm dành ch..
  151.000 vnđ
 • Hộp đồ chơi robot biến hình thành xe Lamborghini điều khiển từ xa
  Hộp đồ chơi robot biến hình thành ô tô điều khiển từ xa là loại đồ chơi 2 trong 1. Sản phẩm là một sự kết hợp giữa 2 kiểu dáng sang trọng là mô hình xe Lamborghini và Robot. Khi đang chuyển động như một ô tô nó cũng có thể biến hình sang robot và tiếp tục chạy. Sản phẩm còn phát ra âm thanh tạo sự t..
  458.000 vnđ
 • Lắp ráp robot 1 con
  Lắp ráp robot 1 con là loại đồ chơi robot siêu nhân ..
  82.000 vnđ
 • Ráp nhiêu nhân 2 cọp
  Ráp nhiêu nhân 2 cọp là loại đồ chơi robot siêu nhân cho bé trai ..
  85.000 vnđ
 • Ráp robot siêu nhân 1 con
  Ráp robot siêu nhân 1 con là loại đồ chơi lắp ráp các bộ phân thành 1 chú siêu nhân thường xuất hiện trên các phim truyền hình trẻ em. Đây là loại đồ chơi siêu nhân được các bé trai yêu thích. ..
  49.000 vnđ
 • Ráp xe robot 6 con
  Ráp xe robot 6 con là loại đồ chơi robot siêu nhân ..
  96.000 vnđ
 • Robot fighter
  Robot fighter là loại đồ chơi robot siêu nhân ..
  78.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi 4 anh em siêu nhân thiết giáp & 4 thú
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT - SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi 4 anh em siêu nhân thiết giáp & 4 thú là loại đồ chơi mô hình siêu nhân thiết giáp dành cho các bé trai yêu thích phim hoạt hình siêu nhân dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Bộ sản phẩm đồ chơi siêu nhân này gồm 4 thú + 4 siêu nhân+ ..
  112.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi 4 anh em siêu nhân thiết giáp & kiếm
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT - SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi 4 anh em siêu nhân thiết giáp & kiếm là loại đồ chơi mô hình siêu nhân thiết giáp dành cho các bé trai yêu thích phim hoạt hình siêu nhân dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Bộ sản phẩm đồ chơi siêu nhân này gồm 1 kiếm + 4 siêu nhân+ ..
  112.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi 4 robot bắn bi Bom Bom Man
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi 4 robot bắn bi Bom Bom Man là loại đồ chơi mô phỏng các chú robot trong phim hoạt hình siêu nhân với thiết kế màu sắc tươi sáng cho từng con khác nhau, chắc chắn sẽ là món đồ chơi robot giúp bé giải trí cùng bạn bè trong những giờ học căng thẳng. Ch..
  54.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi 5 anh em siêu nhân Gaoranger nhỏ
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi 5 anh em siêu nhân Gaoranger nhỏ là loại đồ chơi mô hình siêu nhân Gaoranger loại nhỏ có đèn ngay trước ngực dành cho các bé trai yêu thích phim hoạt hình siêu nhân, sản phẩm là đồ chơi dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Chất liệu: nh..
  30.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi 5 anh em siêu nhân hải tặc Gokaiger mini
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi 5 anh em siêu nhân Gokaiger mini là loại đồ chơi mô hình siêu nhân Gokaiger - Truy Tìm Kho Báu Vũ Trụ dành cho các bé trai yêu thích phim hoạt hình siêu nhân dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Chất liệu: nhựa an toàn cho bé Kích thước vỉ: 28 ..
  18.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi 5 anh em siêu nhân mini
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi 5 anh em siêu nhân mini là loại đồ chơi mô hình siêu nhân Power Rangers dành cho các bé trai yêu thích phim hoạt hình siêu nhân dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Chất liệu: nhựa an toàn cho bé Kích thước vỉ: 15.5 x 17.x cm, kích thước siêu nhân ..
  12.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi 5 anh em siêu nhân Power Rangers SPD
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi 5 anh em siêu nhân Power Rangers SPD là loại đồ chơi mô hình siêu nhân Power Rangers dành cho các bé trai yêu thích phim hoạt hình siêu nhân dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Chất liệu: nhựa an toàn cho bé Kích thước vỉ: 26 x 37 cm, kích th..
  36.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi 5 anh em siêu nhân thần kiếm Samurai mini & đao
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi 5 anh em siêu nhân thần kiếm Samurai mini & đao là loại đồ chơi mô hình siêu nhân thần kiếm dành cho các bé trai yêu thích phim hoạt hình siêu nhân dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Chất liệu: nhựa an toàn cho bé, kim loại Sử dụng: dùng..
  34.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi 5 anh em siêu nhân thần kiếm Samurai mini & điện thoại
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi 5 anh em siêu nhân Samurai mini & điện thoại là loại đồ chơi mô hình siêu nhân Samurai Sentai Shinkenger của nhật dành cho các bé trai yêu thích phim hoạt hình siêu nhân dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Chất liệu: nhựa an toàn c..
  38.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi bao tay người nhện bắn 4 đĩa nhạc đèn
  Vỉ đồ chơi bao tay người nhện bắn 4 đĩa nhạc đèn là loại đồ chơi siêu anh hùng người nhện với chiếc bao tay và đồng hồ có thể bắn ra đĩa chắc chắn sẽ là món đồ chơi bao tay người nhện được các bé yêu thích. Sản phẩm dành cho các bé từ 4 tuổi trở lên. Bộ sản phẩm: gồm bao tay, 4 đĩa, đồng hồ ..
  63.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi kiếm siêu nhân cơ động
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi kiếm siêu nhân cơ động là loại đồ chơi mô hình biệt đội siêu nhân cơ động với cây kiếm và siêu nhân được thiết kế màu sắc tươi sáng, mô phỏng chân thật vũ khí của siêu nhân chắc chắn sẽ là món đồ chơi kiếm siêu nhân được các bé trai..
  54.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi kiếm điện thoại siêu nhân phép thuật
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT - SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi kiếm điện thoại siêu nhân phép thuật là loại đồ chơi mô hình siêu nhân phép thuật dành cho các bé trai yêu thích phim hoạt hình siêu nhân dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Bộ sản phẩm gồm kiếm siêu nhân + điện thoại có thể phát đèn và n..
  68.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi lắp ráp 20 xe ô tô thành Robot chạy trớn
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi lắp ráp 20 xe ô tô thành Robot chạy trớn là loại đồ chơi xe ô tô mô hình chạy trớn có thể lắp ráp thành Robot và ngược lại dành cho các bé trai yêu thích phim hoạt hình robot, thích lắp ráp mô hình robot. Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi tr..
  140.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi lắp ráp bảng chữ cái tiếng Anh thành robot
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi lắp ráp bảng chữ cái tiếng Anh thành robot là loại đồ chơi giáo dục giúp bé vừa chơi vừa học với bộ chữ 24 chữ cái tiếng Anh từ A -> Z có thể lắp ráp xếp hình thành các chú robot tí hon khác nhau và ngược lại dành cho các bé trai yêu thích phim..
  99.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi lắp ráp robot thú 10 con
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi lắp ráp robot thú 10 con là loại đồ chơi mô hình lắp ráp từ robot biến thành các con thú và ngược lại dành cho các bé trai yêu thích phim hoạt hình robot, thích lắp ráp mô hình robot. Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên Chất liệu: n..
  112.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi lắp ráp robot xe & máy bay 20 con
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi lắp ráp robot xe & máy bay 20 con là loại đồ chơi mô hình lắp ráp từ robot biến thành xe, máy bay, thú, súng và ngược lại dành cho các bé trai yêu thích phim hoạt hình robot, thích lắp ráp mô hình robot. Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở ..
  140.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi lắp ráp siêu nhân chim đại bàng
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi lắp ráp siêu nhân chim đại bàng là loại đồ chơi mô hình siêu nhân lắp ráp người chim dành cho các bé trai yêu thích phim hoạt hình siêu nhân, siêu nhân có thể phát đèn ngay trước ngực Chất liệu: nhựa an toàn cho bé Kích thước vỉ: 55.5 x 28.5..
  34.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi lắp ráp xe & máy bay thành robot 25 con
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi lắp ráp xe & máy bay thành robot 25 con là loại đồ chơi mô hình lắp ráp từ robot biến thành xe, máy bay và ngược lại dành cho các bé trai yêu thích phim hoạt hình robot, thích lắp ráp mô hình robot. Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên Bộ ..
  92.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi mặt nạ siêu nhân có đèn Led
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi mặt nạ siêu nhân có đèn Led là loại đồ chơi siêu nhân dành cho các bé trai muốn hóa trang thành siêu nhân trong các bộ phim hoạt hình quen thuộc, sản phẩm giúp mang đến những giờ phút vui chơi lý thú cho bé. Sản phẩm dành cho các bé từ 6 tuổi trở ..
  41.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi móc khóa robot biến hình Transformer
  Vỉ đồ chơi móc khóa robot biến hình Transformer là loại đồ chơi mô hình Robot biến hình thành nhiều chiếc xe khác nhau trong bộ phim Transformers của Mỹ, với thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng bé có thể vừa chơi vừa làm móc khóa. Chắc chắn đây sẽ là món đồ chơi móc khóa robots trẻ em..
  50.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi robots biến hình transformers 8 con
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT - SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi robots biến hình transformers 8 con là loại đồ chơi mô hình Robots biến hình thành nhiều chiếc xe khác nhau trong bộ phim Transformers của Mỹ, với thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng. Chắc chắn đây sẽ là món đồ chơi robots trẻ em được các bé trai thí..
  68.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi súng siêu nhân chiến đội đặc mệnh
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi súng siêu nhân chiến đội đặc mệnh là loại đồ chơi mô hình siêu nhân chiến đội đặc mệnh Buster Gear có thể thay đổi hình dạng nhờ các khớp xoay linh hoạt, chuẩn xác đó là máy ảnh và súng siêu nhân, ngoài ra còn có thể ra âm thanh và đèn được t..
  59.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi súng siêu nhân cơ động Nitro Blaster
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi súng siêu nhân cơ động Nitro Blaster là loại đồ chơi mô hình siêu nhân súng của siêu nhân cơ động của nhật dành cho các bé trai yêu thích phim hoạt hình siêu nhân dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Chất liệu: nhựa an toàn cho bé, kim loại Bộ..
  49.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi súng siêu nhân Deka Power Rangers SPD
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi súng siêu nhân Deka Power Rangers SPD là loại đồ chơi mô hình siêu nhân súng của siêu nhân đỏ trong bộ phim Lực Lượng Đặc Nhiệm SPD - Tokusou Sentai Dekaranger (2015) của nhật dành cho các bé trai yêu thích phim hoạt hình siêu nhân muốn trở thành anh h..
  68.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi súng siêu nhân Star War dùng pin có đèn nhạc
  Vỉ đồ chơi súng siêu nhân Star War có đèn nhạc là loại đồ chơi mô hình trong bộ phim chiến tranh giữa các vì sao được ưa ích tại Mỹ. Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Chất liệu: nhựa an toàn cho bé Bộ sản phẩm gồm: 2 súng siêu nhân có đèn, nhạc có thể ráp thành 1 cây súng dài; 1..
  63.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi súng điện thoại siêu nhân hủy diệt
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Vỉ siêu nhân hủy diệt - Kamen Rider súng điện thoại là loại đồ chơi mô hình siêu nhân Kamen Rider với chiếc điện thoại và súng có đèn phát ra âm thanh dành cho các bé trai yêu thích phim hoạt hình siêu nhân, sản phẩm là đồ chơi dành cho các bé từ 3 tuổi..
  128.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi điện thoại siêu nhân hải tặc Gokaiger
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi điện thoại siêu nhân hải tặc Gokaiger là loại đồ chơi mô hình điện thoại của phim siêu nhân hải tặc Gokaiger với điện thoại có thể phát ra nhạc, âm thanh khi nhấn các phím bấm, ngoài ra còn thêm các siêu nhân hải tặc mini được gắn vào vòng tr..
  38.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi điện thoại siêu nhân thiên sứ
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi điện thoại siêu nhân thiên sứ là loại đồ chơi mô hình điện thoại của phim siêu nhân thiên sứ với điện thoại có thể phát ra nhạc, âm thanh khi nhấn các phím bấm, ngoài ra còn thêm các thẻ siêu nhân gắn vào điện thoại cùng với đèn sáng làm nổi ..
  36.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi điện thoại đeo tay siêu nhân cơ động
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi điện thoại đeo tay siêu nhân cơ động là loại đồ chơi mô hình biệt đội siêu nhân cơ động với điện thoại có thể phát ra nhạc và âm thanh khi gạt xuống được thiết kế màu sắc tươi sáng, mô phỏng chân thật điện thoại của siêu nhân ngoài ra còn có dây đ..
  36.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi điện thoại đeo tay siêu nhân hủy diệt
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Vỉ đồ chơi điện thoại đeo tay siêu nhân hủy diệt là loại đồ chơi mô hình siêu nhân hủy diệt với điện thoại có thể phát ra nhạc và âm thanh và đèn được thiết kế màu sắc tươi sáng, mô phỏng chân thật điện thoại của siêu nhân hủy diệt ngoài ra còn có dây đ..
  47.000 vnđ
 • Đồ chơi lắp ráp xe & máy bay thành robot 10 con
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Đồ chơi lắp ráp xe & máy bay thành robot 10 con là loại đồ chơi mô hình lắp ráp từ robot biến thành xe, máy bay và ngược lại dành cho các bé trai yêu thích phim hoạt hình robot, thích lắp ráp mô hình robot. Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên Chất l..
  41.000 vnđ
 • Đồ chơi mặt nạ siêu nhân bằng nhựa
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Đồ chơi mặt nạ siêu nhân bằng nhựa là loại đồ chơi siêu nhân dành cho các bé trai muốn hóa thân thành siêu nhân bằng cách đeo mặt nạ vào, sản phẩm giúp mang đến những giờ phút vui chơi lý thú cho bé. Sản phẩm dành cho các bé từ 6 tuổi trở lên Chất liệu: n..
  10.000 vnđ
 • Đồ chơi mô hình chiến binh lồng đèn xanh Schleich & cung hít
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Đồ chơi mô hình chiến binh lồng đèn xanh Schleich & cung hít được thiết kế giống như chiến binh lồng đèn xanh trong bộ phim hoạt hình. Với trang phục 2 tông màu xanh lá và đen là chính cùng mặt nạ màu xanh lá khá ấn tượng cùng với cung bắn hít tường. Sản..
  78.000 vnđ
 • Đồ chơi mô hình siêu nhân điện quang Ultraman dùng pin
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI ROBOT SIÊU NHÂN Đồ chơi mô hình siêu nhân điện quang Ultraman dùng pin là loại đồ chơi mô hình siêu nhân điện quang Ultraman của nhật với thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, mô phỏng chân thật mô hình siêu nhân điện quang, các khớp tay, khớp chân còn có thể cử xoay được, đ..
  70.000 vnđ
 • Đồ chơi robot space dacing
  Đồ chơi robot space dacing là loại đồ chơi robot dành cho các bé trai ..
  120.000 vnđ
 • Đồ chơi robot start defender
  Đồ chơi robot start defender là loại đồ chơi robot siêu nhân dành cho các bé trai. Đây là đồ chơi khi gắn pin vào, robot có thể vừa đi, vừa phát ra am thanh và miệng chúng thì phun ra các đĩa tròn Đồ chơi chợ lớn tin rằng đây sẽ là món đồ chơi được các bé trai yêu thích ..
  140.000 vnđ
 • Đồ chơi siêu nhân 1 con
  Đồ chơi siêu nhân 1 con là loại đồ chơi mô hình lắp ráp siêu nhân với nhiều kiểu chiến đấu khác nhau. Đây chắc chắn là món đồ chơi được các bé trai yêu thích ..
  88.000 vnđ
Phản hồi của bạn