Đồ chơi mỹ thuật - thủ công

Đồ chơi mỹ thuật thủ công là đô chơi đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận, tỉ mỉ của các bé! Mẹ sẽ phải bất ngờ khi bé có thể tô những con thú thật đẹp, hay nặn hình đất sét theo dáng của mẹ. Bất ngờ hơn, bé có thể đan vòng đeo tay cho mẹ đó nha! 

Hãy cho bé thử sức với những bài tập khó mà mẹ giao tại Đồ Chơi Chợ Lớn nhé!

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
 • Bộ đồ chơi đất sét
  Bộ đồ chơi đất sét là loại đồ chơi thủ công  - mỹ nghệ bằng đất set giúp bé tạo hình các con vật hoặc nặn ra những thứ mà chúng thích. Đây là món đồ chơi tăng khả năng sáng tạo của bé. ..
  38.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi tô màu bằng nhựa
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI MỸ THUẬT - THỦ CÔNG Vỉ đồ chơi tô màu bằng nhựa là đồ chơi giúp bé phân biệt màu sắc khi tô màu cho các bức tranh. Đặc biệt hơn sản phẩm này bằng nhựa, có bút tô màu và giấy dán, để khi bé tô màu xong, bé có thể dán thành quả lên phòng của mình. Sản phẩm dành cho bé từ 3 tuổi tr..
  10.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi xâu vòng hạt cườm nhựa hình bông hoa
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI MỸ THUẬT - THỦ CÔNG Vỉ đồ chơi xâu vòng hạt cườm nhựa hình bông hoa là loại đồ chơi xâu vòng hạt đeo tay, đeo cổ cho bé với nhiều kiểu dáng màu sắc khác nhau giúp rèn luyện tính kiên trì, khả năng tập trung, kích thích khả năng sáng tạo của bé khi tự thiết kế vòng tay cho mình. ..
  28.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi xâu vòng hạt cườm nhựa hình con bướm
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI MỸ THUẬT - THỦ CÔNG Vỉ đồ chơi xâu vòng hạt cườm nhựa hình con bướm là loại đồ chơi xâu vòng hạt đeo tay, đeo cổ cho bé với nhiều kiểu dáng màu sắc khác nhau giúp rèn luyện tính kiên trì, khả năng tập trung, kích thích khả năng sáng tạo của bé khi tự thiết kế vòng tay cho mình. ..
  68.000 vnđ
 • Vỉ đồ chơi xâu vòng hạt cườm nhựa hình trái táo
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI MỸ THUẬT - THỦ CÔNG Vỉ đồ chơi xâu vòng hạt cườm nhựa hình trái táo là loại đồ chơi xâu vòng hạt đeo tay, đeo cổ cho bé với nhiều kiểu dáng màu sắc khác nhau giúp rèn luyện tính kiên trì, khả năng tập trung, kích thích khả năng sáng tạo của bé khi tự thiết kế vòng tay ..
  24.000 vnđ
 • Đồ chơi tô màu nước bằng bìa cứng
  DANH MỤC: ĐỒ CHƠI MỸ THUẬT - THỦ CÔNG Đồ chơi tô màu nước bằng bìa cứng là đồ chơi giúp bé phân biệt màu sắc khi tô màu cho các bức tranh. Đặc biệt hơn sản phẩm này được tô bằng màu nước nên bé có thể tha hồ trộn các màu sắc khác nhau để ra màu mơi sao cho phù hợp với bức vẽ của mình. Sản phẩm dà..
  8.000 vnđ
Phản hồi của bạn