Mua đồ chơi làm từ thiện cho trẻ em nghèo tại tphcm

Bạn đang phân vân không biết làm từ thiện nên mua gì cho các bé, hoặc bạn đã có ý định muốn tìm mua các loại đồ chơi trẻ em giá rẻ ở sài gòn với số lượng lớn để làm từ thiện cho trẻ em nghèo khuyết tật, trẻ em mồ côi, trẻ em ở vùng cao hoặc các em có hoàn cảnh cơ nhở thiếu thốn trong những dịp lễ tết, quốc tế thiếu nhi, trung thu, giáng sinh.

Tại đây shop chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại đồ chơi trẻ em, đặc biệt website đồ chơi trẻ em chúng tôi có bán các loại đồ chơi nhỏ, giá rẻ, với hình dáng ngộ ngĩnh, màu sắc tươi sáng khác nhau, với các loại đồ chơi dành cho cả bé trai và bé gái.

Một vài hình ảnh đồ chơi trẻ em để làm từ thiện cho bé

Và đặc biệt hơn nữa, với những khác hàng có ý định mua đồ chơi trẻ em để làm từ thiện, chúng tôi đặc biệt ưu đãi miễn phí giao hàng nội thành và ngoại thành với hóa đơn trên 500.000 VNĐ (tỉnh khách hàng chịu ship); giảm 10% với hóa đơn trên 1 triệu đồng và 20% với hóa đơn trên 2 triệu đồng.

Bạn có tham khảo một số mẫu đồ chơi trẻ em dùng để tàm từ thiện tại một số danh mục ở đây:

 Đồ chơi chạy bằng dây cót, vặn cót

 - Đồ chơi chạy trớn, cót đà

 - Đồ chơi mô hình đông vật

 - Đồ chơi vỉ

Hoặc bạn có thể vào Website đồ chơi để xem tất cả các sản phẩm đồ chơi trẻ em của chúng tôi

Quý khách cần hỗ trợ đặt hàng hoặc có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 0909 384 900 (Gặp Ms. Vi)

Theo dõi dochoicholon.com qua FB, G+:
Thích và chia sẽ bài này trên:

()

Bài viết liên quan

Đối với các bậc cha mẹ, nhất là những cha mẹ lần đầu có con, việc chọn lựa đồ chơi cho bé là rất khó khăn. Đồ chơi nào vừa có tính an toàn, vừa có tính giáo dục lại vừa phù hợp với sở thích của bé là điều mà các bậc cha mẹ rất băn khoăn. Hơn nữa, đồ ch..
Chi tiết

Đồ chơi trẻ em có một vai trò quan trọng trong quá trình trưởng thành của trẻ nhỏ, mỗi lỗi đều có công dụng khác nhau và chúng giúp trẻ trở nên tự tin và sáng tạo. Trẻ nhỏ không cần có quá nhiều đồ chơi, chỉ cần một số ít thôi thì cũ..
Chi tiết

Em bé có nhiều điều có thể khiến bạn ngạc nhiên. Chẳng hạn phần lớn các em bé khi mới sinh ra đều trông có vẻ không được sạch sẽ, da nhăn nheo và hơi vàng.  Các đặc tính của bé mới sinh Những điều bạn thấy là r..
Chi tiết

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em của shop Đồ Chơi Chợ Lớn Trên