Chăm Sóc Thú Cưng

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
 • Đèn LED máng Xuan Mei Long 2 dãy TRẮNG cho hồ cá size 80 - 90 cm
  Đèn LED máng Xuan Mei Long 2 dãy TRẮNG cho hồ cá size 80 - 90 cm là loại vật dụng không chỉ giúp trang trí bể cá hồ cá cảnh thủy sinh của bạn có không gian đẹp hơn mà còn có tác dụng cung cấp ánh sáng và có vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng của sinh vật và các loài thủy sinh... Xuất ..
  200.000 vnđ
 • Đèn LED máng Xuan Mei Long 2 dãy TRẮNG cho hồ cá size 60 - 70 cm
  Đèn LED máng Xuan Mei Long 2 dãy TRẮNG cho hồ cá size 60 - 70 cm là loại vật dụng không chỉ giúp trang trí bể cá hồ cá cảnh thủy sinh của bạn có không gian đẹp hơn mà còn có tác dụng cung cấp ánh sáng và có vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng của sinh vật và các loài thủy sinh... Xuất ..
  160.000 vnđ
 • Đèn LED máng Xuan Mei Long 2 dãy TRẮNG cho hồ cá size 50 - 60 cm
  Đèn LED máng Xuan Mei Long 2 dãy TRẮNG cho hồ cá size 50 - 60 cm là loại vật dụng không chỉ giúp trang trí bể cá hồ cá cảnh thủy sinh của bạn có không gian đẹp hơn mà còn có tác dụng cung cấp ánh sáng và có vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng của sinh vật và các loài thủy sinh... Xuất ..
  140.000 vnđ
 • Đèn LED máng Xuan Mei Long 2 dãy TRẮNG cho hồ cá size 40 - 50 cm
  Đèn LED máng Xuan Mei Long 2 dãy TRẮNG cho hồ cá size 40 - 50 cm là loại vật dụng không chỉ giúp trang trí bể cá hồ cá cảnh thủy sinh của bạn có không gian đẹp hơn mà còn có tác dụng cung cấp ánh sáng và có vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng của sinh vật và các loài thủy sinh... ..
  135.000 vnđ
 • Đèn LED máng Xuan Mei Long 2 dãy TRẮNG cho hồ cá size 30 - 40 cm
  Đèn LED máng Xuan Mei Long 2 dãy TRẮNG cho hồ cá size 30 - 40 cm là loại vật dụng không chỉ giúp trang trí bể cá hồ cá cảnh thủy sinh của bạn có không gian đẹp hơn mà còn có tác dụng cung cấp ánh sáng và có vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng của sinh vật và các loài thủy sinh... Xuất ..
  125.000 vnđ
 • Đèn LED máng Xuan Mei Long 2 dãy TRẮNG cho hồ cá size 20 - 30 cm
  Đèn LED máng Xuan Mei Long 2 dãy TRẮNG cho hồ cá size 20 - 30 cm là loại vật dụng không chỉ giúp trang trí bể cá hồ cá cảnh thủy sinh của bạn có không gian đẹp hơn mà còn có tác dụng cung cấp ánh sáng và có vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng của sinh vật và các loài thủy sinh....
  99.000 vnđ
 • Máy sục sủi thổi khí oxy hồ cá cảnh Resun ACO-001
  Máy sục sủi thổi khí oxy hồ cá cảnh Resun ACO-001 còn có nhiều tên gọi khác như máy oxy, máy sục khí oxy, máy tạo oxy, máy thổi khí oxy, máy bơm khí oxy cho hồ cá. Đây là loại máy bơm thổi khí thường được sử dụng trong bể cá cảnh nói chung hoặc bể thủy sinh nói riêng, với bể cá loại nhỏ (bình, chậu)..
  240.000 vnđ
 • Máy sục sủi khí oxy 1 vòi HAILEA ACO-6602 cho hồ cá cảnh
  Máy sục sủi khí oxy 1 vòi HAILEA ACO-6602 cho hồ cá cảnh  còn có nhiều tên gọi khác như máy oxy, máy sục khí oxy, máy tạo oxy, máy thổi khí oxy, máy bơm khí oxy cho hồ cá. Đây là loại máy bơm thổi khí thường được sử dụng trong bể cá cảnh nói chung hoặc bể thủy sinh nói riêng, với bể cá loại nhỏ..
  130.000 vnđ
 • Máy sục sủi khí oxy TÍCH ĐIỆN 2 vòi SOBO SB-4000 cho hồ cá
  Máy sục sủi khí oxy TÍCH ĐIỆN 2 vòi SOBO SB-4000 cho hồ cá còn có nhiều tên gọi khác như máy oxy, máy sục khí oxy, máy tạo oxy, máy thổi khí oxy, máy bơm khí oxy cho hồ cá. Đây là loại máy bơm thổi khí thường được sử dụng trong bể cá cảnh nói chung hoặc bể thủy sinh nói riêng, với bể cá loại nhỏ (bì..
  220.000 vnđ
 • Máy sục sủi khí oxy 2 vòi BOSS 9500 cho hồ cá cảnh
  Máy sục sủi khí oxy 2 vòi BOSS 9500 cho hồ cá cảnh cho hồ cá cảnh còn có nhiều tên gọi khác như máy oxy, máy sục khí oxy, máy tạo oxy, máy thổi khí oxy, máy bơm khí oxy cho hồ cá. Đây là loại máy bơm thổi khí thường được sử dụng trong bể cá cảnh nói chung hoặc bể thủy sinh nói riêng, với bể cá loại ..
  99.000 vnđ
 • Máy sục sủi khí oxy 2 vòi RAMBO EP-9000 cho hồ cá cảnh
  Máy sục sủi khí oxy 2 vòi RAMBO EP-9000 cho hồ cá cảnh còn có nhiều tên gọi khác như máy oxy, máy sục khí oxy, máy tạo oxy, máy thổi khí oxy, máy bơm khí oxy cho hồ cá. Đây là loại máy bơm thổi khí thường được sử dụng trong bể cá cảnh nói chung hoặc bể thủy sinh nói riêng, với bể cá loại nhỏ (bình, ..
  140.000 vnđ
 • Vợt bắt cá TRÒN LƯỚI NANO siêu mịn cán dài 32 cm
  Vợt bắt cá TRÒN LƯỚI NANO siêu mịn cán dài 32 cm là loại vợt siêu mịn lưới nana có tác dụng để bắt cá hoặc dùng để lượt Artermia, Bobo, cá bột Xuất xứ: Việt Nam Kiểu dáng: vợt tròn, lưới mịn Nano Chiều dài vợt: 32 cm, đường kính vợt: 8.5 cm Trọng lượng sản phẩm: 20 gr..
  8.000 vnđ
 • Artemia UHT - Thức ăn thanh trùng cho cá cảnh 75G
  Artemia UHT - Thức ăn thanh trùng cho cá cảnh 75G là loại thức ăn trứng Artermia đã được ấp sẵn dành cho cá, đã được thanh trùng sản xuất theo công nghệ Thái Lan chuyên dùng cho cá 7 màu Guppy cá bột đến cá trưởng thành. Xuất Xứ: Việt Nam, sản xuất theo công nghệ Thái Lan. Khối ..
  99.000 vnđ
 • Vi Sinh Sống Seachem Stability 100 ML
  Vi Sinh Sống Seachem Stability 100 ML của Mỹ có tác dụng thiết lập một cách nhanh chóng hệ thống vi sinh cho bể nước ngọt và nước mặn một cách an toàn nhất, ngăn ngừa tối đa hiệu chứng "Bể mới" gây cá chết hàng loạt mà không rõ nguyên nhân. Stabiltiy là công thức của một loạt các vi sinh vật hi..
  120.000 vnđ
 • Hạt giống thủy sinh cỏ Trân Châu Nhật
  Hạt giống thủy sinh cỏ Trân Châu Nhật có tên tiếng Anh là Micranthemum 'Monte Carlo' hoặc New Large Pearl Grass, có nguồn gốc từ Argentina. Là giống cây thủy sinh đẹp, dễ trồng, rất được ưa chuộng. Hầu hết bể thủy sinh nào cũng có sự xuất hiện của chúng. Quy cách: gói Cách trồng: - Trải 1 l..
  24.000 vnđ
 • Hạt giống thủy sinh NGƯU MAO CHIÊN lùn xòe
  Hạt giống thủy sinh  NGƯU MAO CHIÊN lùn xòe là giống cây thủy sinh đẹp, dễ trồng, rất được ưa chuộng. Hầu hết bể thủy sinh nào cũng có sự xuất hiện của chúng thường được dùng để trồng tiền cảnh. Đơn vị tính: gói nhỏ. Dùng để trồng tiền cảnh cho hồ thủy sinh. Cách trồng: Trải phân nề..
  24.000 vnđ
 • Thức ăn Pandora Black cho cá 7 màu Guppy gói 50g
  Thức ăn Pandora Black cho cá 7 màu Guppy gói 50g là loại thức ăn dạng cám chuyên dùng cho cá 7 màu Guppy và Betta có tác dụng hỗ trợ cá lên vây, lên màu đẹp theo đúng dòng gen của cá của Malaysia. Xuất Xứ: Malaysia Khối lượng tịnh: 50 gram Loại hàng: Pandora's Black (bịch đen) dành cho..
  90.000 vnđ
 • Ống hút artemia, hút dung dịch thức ăn cho cá loại 3ML
  Ống hút artemia, hút dung dịch thức ăn cho cá loại 3ML là loại ống bơm hút cho hồ cá có tác dụng kiểm soát được lượng thức ăn trong hồ, tránh ô nhiễm nguồn nước. Xuất xứ: Việt Nam hàng cty nên giá thành cao hơn Loại: ống 3ML Kích thước: chiều dài ống 16 cm. Sử dụng: bóp ở đầu ố..
  5.000 vnđ
 • Máy lọc nước hồ cá dạng thác nước treo thành hồ cá JEBO 502
  Máy lọc nước hồ cá dạng thác nước treo thành hồ cá JEBO 502 là loại thiết bị chuyên dùng để lọc nước cho hồ bể cá cảnh mini của bạn luôn luôn sạch. Đây cũng là 1 trong những loại đơn giản, giá thành rẻ, được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay. Xuất Xứ: JEBO Trung Quốc. Model: 502. Thống s..
  99.000 vnđ
 • Compo 100 Van nối ngã 3 dây Oxy có khóa tăng giảm hơi loại TỐT
  Compo 100 Van nối ngã 3 dây Oxy có khóa tăng giảm hơi loại TỐT cho hồ cá cảnh là loại dụng cụ dùng để nối, khóa hoặc tăng giảm hơi dây oxy cho bể cá cảnh của bạn mà không cần tắt nguồn điện máy sủi oxy. Chất liệu: nhựa cứng. Bộ sản phẩm gồm 100 VAN. Kích thước: 3 x 3 cm Trọng lượng: 200 ..
  120.000 vnđ
 • Compo 5 Van nối ngã 3 dây Oxy có khóa tăng giảm hơi loại TỐT
  Compo 5 Van nối ngã 3 dây Oxy có khóa tăng giảm hơi loại TỐT cho hồ cá cảnh là loại dụng cụ dùng để nối, khóa hoặc tăng giảm hơi dây oxy cho bể cá cảnh của bạn mà không cần tắt nguồn điện máy sủi oxy. Chất liệu: nhựa cứng. Bộ sản phẩm gồm 5 VAN. Kích thước: 3 x 3 cm Trọng lượng: 10&..
  8.000 vnđ
 • Compo 100 Van nối dây Oxy có khóa tăng giảm hơi loại TỐT
  Compo 100 Van nối dây Oxy có khóa tăng giảm hơi loại TỐT cho hồ cá cảnh là loại dụng cụ dùng để nối, khóa hoặc tăng giảm hơi dây oxy cho bể cá cảnh của bạn mà không cần tắt nguồn điện máy sủi oxy. Chất liệu: nhựa cứng. Bộ sản phẩm gồm 100 VAN. Kích thước: 3 x 2 cm Trọng lượng: 200 g..
  120.000 vnđ
 • Compo 5 Van nối dây Oxy có khóa tăng giảm hơi loại TỐT
  Compo 5 Van nối dây Oxy có khóa tăng giảm hơi loại TỐT cho hồ cá cảnh là loại dụng cụ dùng để nối, khóa hoặc tăng giảm hơi dây oxy cho bể cá cảnh của bạn mà không cần tắt nguồn điện máy sủi oxy. Chất liệu: nhựa cứng. Bộ sản phẩm gồm 5 VAN. Kích thước: 3 x 2 cm Trọng lượng: 10 g..
  8.000 vnđ
 • Hạt lọc Kaldnes size 1x1 cm lọc nước bể cá cảnh 500g
  Hạt lọc Kaldnes size 1x1 cm lọc nước bể cá cảnh 500g là loại hạt lọc động -  Kaldnes Moving Bed, đã được thử nghiệm trong nuôi cá và xử lý nước thải trong hơn 10 năm. Chất liệu: nhựa Trọng lượng: 500 gram Kích thước hạt lọc Kaldnes: cao 1 cm, rộng 1 cm. Đặc điểm: - Hạt lọc đ..
  50.000 vnđ
 • Hạt lọc Kaldnes size 1x0.5 cm lọc nước bể cá cảnh 500g
  Hạt lọc Kaldnes size 1x0.5 cm lọc nước bể cá cảnh 500g là loại hạt lọc động -  Kaldnes Moving Bed, đã được thử nghiệm trong nuôi cá và xử lý nước thải trong hơn 10 năm. Chất liệu: nhựa Trọng lượng: 500 gram Kích thước hạt lọc Kaldnes: cao 1 cm, rộng 0.5 cm. Đặc điểm: - Hạt lọc độ..
  50.000 vnđ
 • Thuốc trị nấm BIO-KNOCK Số 2 của Thái chai đen
  Thuốc trị nấm BIO-KNOCK Số 2 của Thái chai đen được sử dụng cho cá cảnh cả trong nước biển và nước ngọt. Nó có tác dụng chữa bệnh tất cả các loại nấm cho cá như nấm trắng, nâm thân. Đặc biệt nhất là sát trùng cho cá, dùng hiệu quả cho các loại cá cảnh như: Guppy, Betta, La Hán, ... Khối lượng: 30..
  40.000 vnđ
 • Chế phẩm vi sinh WIN xử lý nước cho hồ cá lọ 10ML
  Chế phẩm vi sinh WIN xử lý nước cho hồ cá lọ 10ML sản xuất theo công nghệ Nhật Bản có tác dụng xử lý nước cho hồ cá cảnh có tác dụng sát trùng, sát khuẩn nước, khử mùi hôi mùi tanh, khử rêu, phân hủy lắng đọng chất dơ, làm trong nước, ổn định ph, tăng lượng oxy, khử phèn. Xuất Xứ: Việt Nam Quy..
  10.000 vnđ
 • Van nối ngã 3 dây Oxy có khóa tăng giảm hơi loại TỐT
  Van nối ngã 3 dây Oxy có khóa tăng giảm hơi loại TỐT cho hồ cá cảnh là loại dụng cụ dùng để nối, khóa hoặc tăng giảm hơi dây oxy cho bể cá cảnh của bạn mà không cần tắt nguồn điện máy sủi oxy. Chất liệu: nhựa cứng. Bộ sản phẩm gồm 1 VAN. Kích thước: 3 x 3 cm Trọng lượng: 2 gram ..
  2.000 vnđ
 • Van nối dây Oxy có khóa tăng giảm hơi loại TỐT
  Van nối dây Oxy có khóa tăng giảm hơi loại TỐT cho hồ cá cảnh là loại dụng cụ dùng để nối, khóa hoặc tăng giảm hơi dây oxy cho bể cá cảnh của bạn mà không cần tắt nguồn điện máy sủi oxy. Chất liệu: nhựa cứng. Bộ sản phẩm gồm 1 VAN. Kích thước: 3 x 2 cm Trọng lượng: 2 gram ..
  2.000 vnđ
 • Ống chia dây sủi khí Oxy 12 đầu cho hồ cá cảnh
  Ống chia dây sủi khí Oxy 12 đầu cho hồ cá cảnh là loại ống chia vòi cho máy sục sủi khí oxy cho máy sủi có công xuất lớn để chia dây oxy cho nhiều hồ cá cảnh khác nhau. Chất liệu: nhựa cứng. Đầu ra: 12 VÒI Kích thước:  19 x 6 x 2 cm Trọng lượng: 10 gram ..
  16.000 vnđ
 • Ống chia dây sủi khí Oxy 10 đầu cho hồ cá cảnh
  Ống chia dây sủi khí Oxy 10 đầu cho hồ cá cảnh là loại ống chia vòi cho máy sục sủi khí oxy cho máy sủi có công xuất lớn để chia dây oxy cho nhiều hồ cá cảnh khác nhau. Chất liệu: nhựa cứng. Đầu ra: 10 VÒI Kích thước:  15 x 6 x 2 cm Trọng lượng: 40 gram ..
  13.000 vnđ
 • Ống chia dây sủi khí Oxy 8 đầu cho hồ cá cảnh
  Ống chia dây sủi khí Oxy 8 đầu cho hồ cá cảnh là loại ống chia vòi cho máy sục sủi khí oxy cho máy sủi có công xuất lớn để chia dây oxy cho nhiều hồ cá cảnh khác nhau. Chất liệu: nhựa cứng. Đầu ra: 8 VÒI Kích thước:  13 x 6 x 2 cm Trọng lượng: 30 gram ..
  11.000 vnđ
 • Ống chia dây sủi khí Oxy 6 đầu cho hồ cá cảnh
  Ống chia dây sủi khí Oxy 6 đầu cho hồ cá cảnh là loại ống chia vòi cho máy sục sủi khí oxy cho máy sủi có công xuất lớn để chia dây oxy cho nhiều hồ cá cảnh khác nhau. Chất liệu: nhựa cứng. Đầu ra: 6 VÒI Kích thước:  11 x 6 x 2 cm Trọng lượng: 20 gram ..
  9.000 vnđ
 • Ống chia dây sủi khí Oxy 4 đầu cho hồ cá cảnh
  Ống chia dây sủi khí Oxy 4 đầu cho hồ cá cảnh là loại ống chia vòi cho máy sục sủi khí oxy cho máy sủi có công xuất lớn để chia dây oxy cho nhiều hồ cá cảnh khác nhau. Chất liệu: nhựa cứng. Đầu ra: 4 VÒI Kích thước:  6.6 x 6 x 2 cm Trọng lượng: 10 gram   ..
  8.000 vnđ
 • Thuốc trị trùng mỏ neo cho cá Jin Di gói TRẮNG 4g
  Thuốc trị trùng mỏ neo, ký sinh trùng cho cá Jin Di gói TRẮNG 4g được sử dụng cho cá cảnh cả trong nước biển và nước ngọt. Nó có tác dụng chữa bệnh tất cả các loại bệnh cho cá gây ra từ vi khuẩn như: bệnh trùng mỏ neo, đốm trắng, thịt thối, bã nhờn, mờ mắt, mang cá thối, vi ..
  7.000 vnđ
 • Thuốc chữa viêm ruột cho cá JIN DI gói TÍM 4g
  Thuốc chữa viêm ruột cho cá JinDi gói Tím 4g là loại thuốc được sử dụng đặc biệt để phòng ngừa và chữa viêm ruột phát sinh do vi khuẩn. Nó có chức năng phục hồi ruột và dạ dày, tăng tốc quá trình trao đổi chất, kích thích sự thèm ăn, giải độc và kháng sinh, đặc biệt kích thích sự thèm ăn 2..
  7.000 vnđ
 • Ổ cắm hẹn giờ TIMER Cơ UP AQUA D-202 cho hồ cá
  Ổ cắm hẹn giờ TIMER Cơ UP AQUA D-202 cho hồ cá hay còn gọi đơn giản là đồng hồ hẹn giờ, với đồng hồ hẹn giờ này bạn có thể hẹn thời gian bật tắt các thiết bị điện tử, bật tắt đèn, mở tắt oxy hồ cá hay dùng để bật tắt máy bơm, đèn led cho hệ thống trồng rau sạch thủy canh, khí canh. Đây là loại timer..
  90.000 vnđ
 • Tấm bùi nhùi JMAT 25X50 CM vật liệu lọc nước cho hồ cá
  Tấm bùi nhùi JMAT 25X50 CM vật liệu lọc nước cho hồ cá hay còn gọi là cước xanh dày khoảng 4 cm đây là loại vật liệu lọc không thể thiếu trong hệ thống lọc nước của người chơi cá rồng cá la hán hay cá chép koi. Xuất xứ: Trung Quốc Kích thước tấm bùi nhùi lọc nước: 25 x 50 x 4 cm. Trọng lượn..
  60.000 vnđ
 • Thức ăn cho cá cảnh ShangHai hạt NHỎ 100g
  Thức ăn cho cá cảnh ShangHai hạt NHỎ 100g là thực phẩm cho các loại cá cảnh như cá vàng, cá chép bé, hồng két với nhiều hạt với kích thước khác nhau phù hợp cho từng loại cá. Xuất Xứ: Việt Nam ShangHai Kích cỡ: HẠT NHỎ Trọng lượng sản phẩm: 100 gram Đặc điểm: đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng ch..
  3.500 vnđ
 • Thức ăn cho cá cảnh ShangHai hạt TRUNG 100g
  Thức ăn cho cá cảnh ShangHai hạt TRUNG 100g là thực phẩm cho các loại cá cảnh như cá vàng, cá chép bé, hồng két với nhiều hạt với kích thước khác nhau phù hợp cho từng loại cá. Xuất Xứ: Việt Nam ShangHai Kích cỡ: HẠT TRUNG Trọng lượng sản phẩm: 100 gram Đặc điểm: đảm bảo đầy đủ dinh dưỡn..
  3.000 vnđ
 • Thức ăn cho cá cảnh ShangHai hạt LỚN 100g
  Thức ăn cho cá cảnh ShangHai hạt LỚN 100g là thực phẩm cho các loại cá cảnh như cá vàng, cá chép bé, hồng két với nhiều hạt với kích thước khác nhau phù hợp cho từng loại cá. Xuất Xứ: Việt Nam ShangHai Kích cỡ: HẠT LỚN Trọng lượng sản phẩm: 100 gram Đặc điểm: đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng ch..
  3.000 vnđ
 • Thức ăn cho cá cảnh ShangHai hạt NHỎ 500g
  Thức ăn cho cá cảnh ShangHai hạt NHỎ 500g là thực phẩm cho các loại cá cảnh như cá vàng, cá chép bé, hồng két với nhiều hạt với kích thước khác nhau phù hợp cho từng loại cá. Xuất Xứ: Việt Nam ShangHai Kích cỡ: HẠT NHỎ Trọng lượng sản phẩm: 500 gram Đặc điểm: đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng ch..
  15.000 vnđ
 • Thức ăn cho cá cảnh ShangHai hạt TRUNG 500g
  Thức ăn cho cá cảnh ShangHai hạt TRUNG 500g là thực phẩm cho các loại cá cảnh như cá vàng, cá chép bé, hồng két với nhiều hạt với kích thước khác nhau phù hợp cho từng loại cá. Xuất Xứ: Việt Nam ShangHai Kích cỡ: HẠT TRUNG Trọng lượng sản phẩm: 500 gram Đặc điểm: đảm bảo đầy đủ dinh dưỡn..
  13.000 vnđ
 • Thức ăn cho cá cảnh ShangHai hạt LỚN 500g
  Thức ăn cho cá cảnh ShangHai hạt LỚN 500g là thực phẩm cho các loại cá cảnh như cá vàng, cá chép bé, hồng két với nhiều hạt với kích thước khác nhau phù hợp cho từng loại cá. Xuất Xứ: Việt Nam ShangHai Kích cỡ: HẠT LỚN Trọng lượng sản phẩm: 500 gram Đặc điểm: đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng ch..
  13.000 vnđ
 • Lọc sủi vi sinh bio bông đôi XY-2822 cho hồ cá cảnh
  Lọc sủi vi sinh bio bông đôi XY-2822 cho hồ cá cảnh cho hồ cá cảnh có tác dụng chính là hút bụi,các chất bẩn bay lơ lửng trong nước vào trong bể mặt của nó làm cho bể nước trong sạch hơn và là nơi cư trú của các vi sinh vật có lợi. Xuất xứ: Trung Quốc. Trọng lượng sản phẩm: 200 gram Kích th..
  70.000 vnđ
 • Máy sục sủi thổi khí oxy hồ cá cảnh Resun ACO-004
  Máy sục sủi thổi khí oxy hồ cá cảnh Resun ACO-004 còn có nhiều tên gọi khác như máy oxy, máy sục khí oxy, máy tạo oxy, máy thổi khí oxy, máy bơm khí oxy cho hồ cá. Đây là loại máy bơm thổi khí thường được sử dụng trong bể cá cảnh nói chung hoặc bể thủy sinh nói riêng, với bể cá loại nhỏ (bình, chậu)..
  450.000 vnđ
 • Vi khuẩn quang hợp PSB CHAI XỊT 250 ML
  Vi khuẩn quang hợp PSB CHAI XỊT 250 ML (Photosynthetic Bacteria) hay còn gọi là vi khuẩn quang hợp từ lâu đã được các nước như Mỹ, Nhật, Taiwan sử dụng rộng rãi trong các hồ KOI và đạt hiệu quả rất cao trong việc cải tạo làm sạch môi trường nước, xử lý các chất độc như H2S tích tụ dưới đáy ao, chất ..
  99.000 vnđ
 • Vi khuẩn quang hợp PSB CHAI XỊT 100 ML
  Vi khuẩn quang hợp PSB CHAI XỊT 100 ML (Photosynthetic Bacteria) hay còn gọi là vi khuẩn quang hợp từ lâu đã được các nước như Mỹ, Nhật, Taiwan sử dụng rộng rãi trong các hồ KOI và đạt hiệu quả rất cao trong việc cải tạo làm sạch môi trường nước, xử lý các chất độc như H2S tích tụ dưới đáy ao, ..
  49.000 vnđ
 • Phân nền GEX XANH cho hồ cá thủy sinh 2kg
  Phân nền GEX XANH cho hồ cá thủy sinh 2kg là loại phân nền của Nhật Bản, hạt phân có màu nâu đen , giàu chất dinh dưỡng giúp cây phát triển tốt , thích hợp cho tất cả các loại cây thủy sinh và cá , ổn định độ pH trong nước . Xuất Xứ: Nhật Bản Trọng lượng: 2kg Sơ lược về nhà sản xuất phân nề..
  120.000 vnđ
 • Phân nền cho hồ cá thủy sinh SMEKONG II 2kg/túi
  Phân nền cho hồ cá thủy sinh SMEKONG II 2kg/túi là loại phân nền thủy sinh có dạng viên đầy đủ dinh dưỡng và không tan trong nước. Với hàm lượng dinh dưỡng cao và pH ổn định, phân nền Smekong phù hợp cho tất cả loại cây trồng thủy sinh, rêu thủy sinh, và đặc biệt có thể nuôi tép phát triển ổn đ..
  48.000 vnđ
Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em của shop Đồ Chơi Chợ Lớn Trên
Phản hồi của bạn