Chăm Sóc Thú Cưng

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
 • Phân nền GEX XANH cho hồ cá thủy sinh 2kg
  Phân nền GEX XANH cho hồ cá thủy sinh 2kg là loại phân nền của Nhật Bản, hạt phân có màu nâu đen , giàu chất dinh dưỡng giúp cây phát triển tốt , thích hợp cho tất cả các loại cây thủy sinh và cá , ổn định độ pH trong nước . Xuất Xứ: Nhật Bản Trọng lượng: 2kg Sơ lược về nhà sản xuất phân nề..
  120.000 vnđ
 • Phân nền cho hồ cá thủy sinh SMEKONG II 2kg/túi
  Phân nền cho hồ cá thủy sinh SMEKONG II 2kg/túi là loại phân nền thủy sinh có dạng viên đầy đủ dinh dưỡng và không tan trong nước. Với hàm lượng dinh dưỡng cao và pH ổn định, phân nền Smekong phù hợp cho tất cả loại cây trồng thủy sinh, rêu thủy sinh, và đặc biệt có thể nuôi tép phát triển ổn đ..
  45.000 vnđ
 • Trứng Artemia chưa ấp nở Golden Bay 10g cho cá con
  Trứng Artemia chưa ấp nở Golden Bay 10g cho cá con là loại sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh, cá mới đẻ, cá con. Xuất Xứ: Việt Nam Khối lượng: 10 Gram. Kích thước lọ: 7 x 2 x 2 cm Hướng dẩn sử dụng: ấp 10 gram với 4 đến 5 lit nước và sục khí mạnh. Thu hoạch trong vòng 24 tiếng. Tỷ lệ nở 8..
  39.000 vnđ
 • Bộ đếm giọt CO2 cho hồ thủy sinh Bubble Counter
  Bộ đếm giọt CO2 cho hồ thủy sinh Bubble Counter là phụ kiện không thể thiểu trong hệ thống CO2 của hồ thủy sinh. Bộ đếm giọt cho ta biết hàm lượng co2 vào hồ, tránh ngộ độc cho cá tép nếu hàm lượng quá cao. Nhãn hiệu: Up Aqua Trung Quốc. Chất liệu: nhựa Kích thước hộp: 4.5 x 4.5 x..
  40.000 vnđ
 • Cốc sủi trộn CO2 cho hồ thủy sinh bằng thủy tinh BOYU
  Cốc sủi trộn CO2 cho hồ thủy sinh bằng thủy tinh BOYU được dùng trong hồ thủy sinh có tác dụng giúp cây quang hợp tốt hơn. Xuất Xứ: Trung Quốc. Chất liệu: Thủy Tinh Kích thước: đường kính cốc sủi 4 cm. Trọng lượng sản phẩm: 50 gram Cốc trộn CO2, Thích hợp cho hồ cá khoảng 130 lít..
  52.000 vnđ
 • Thuốc trị nấm và ký sinh trùng cho cá cảnh Bensol
  Thuốc trị nấm và ký sinh trùng cho cá cảnh Bensol là loại thuốc đặc trị nấm và ký sinh trùng trên mang, da, vây gây bệnh cho cá như: bệnh nấm da, nấm miệng, bệnh đốm trắng, bệnh trùng mỏ neo... Xuất Xứ: Việt Nam. Kích thước hộp sản phẩm: 9 x 3 x 3 cm Trọng lượng sản phẩm: 50 gram Thể tíc..
  9.000 vnđ
 • Máy lọc treo thành hồ cá SunSun HBL-802 cho hồ 40cm
  Máy lọc treo thành hồ cá SunSun HBL-802 cho hồ 40cm với thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn, phù hợp cho những bể đặt trong không gian hẹp. Lọc có tích hợp khóa xoay hãm dòng chảy phù hợp với nhiều thể tích bể. Ngoài ra, lọc treo Sunsun HBL-802 vận hành khá êm ái, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Xuất Xứ: ..
  300.000 vnđ
 • Đèn LED máng chuyên dụng cho hồ cá thủy sinh size 50 - 55 cm
  Đèn LED máng chuyên dụng cho hồ cá thủy sinh size 50 - 55 cm là loại vật dụng không chỉ giúp trang trí bể cá hồ cá của bạn có không gian đẹp hơn mà còn có tác dụng cung cấp ánh sáng và có vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng của sinh vật và các loài thủy sinh... Xuất Xứ: Trung Quốc K..
  200.000 vnđ
 • Đèn LED máng chuyên dụng cho hồ cá thủy sinh size 40 - 45 cm
  Đèn LED máng chuyên dụng cho hồ cá thủy sinh size 40 - 45 cm là loại vật dụng không chỉ giúp trang trí bể cá hồ cá của bạn có không gian đẹp hơn mà còn có tác dụng cung cấp ánh sáng và có vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng của sinh vật và các loài thủy sinh... Xuất Xứ: Trung Quốc K..
  170.000 vnđ
 • Đèn LED máng chuyên dụng cho hồ cá thủy sinh size 30 - 35 cm
  Đèn LED máng chuyên dụng cho hồ cá thủy sinh size 30 - 35 cm là loại vật dụng không chỉ giúp trang trí bể cá hồ cá của bạn có không gian đẹp hơn mà còn có tác dụng cung cấp ánh sáng và có vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng của sinh vật và các loài thủy sinh... Xuất Xứ: Trung Quốc K..
  125.000 vnđ
 • Nhíp mũi thẳng trồng cây thủy sinh bằng inox size 30cm
  Nhíp mũi thẳng trồng cây thủy sinh bằng inox size 30cm là loại kẹp nhíp dùng để trồng cây thủy sinh trong nước mà không làm cây bị dập, nát. Xuất Xứ: Pakistan Kích thước: 30 x 1 cm Trọng lượng sản phẩm: 100 gram Công dụng: - Dùng nhíp kẹp vào phần rễ cây hoặc cuối thân cây sau đó vùi ..
  50.000 vnđ
 • Gói OXYGEN cung cấp oxy tức thời cho hồ cá gói 5g
  Gói OXYGEN cung cấp oxy tức thời cho hồ cá gói 5g cung cấp oxy nhanh chóng cho tôm, cá. Giúp cho lượng oxy phân bổ đều giữa các tầng nước ao hồ. Xuất Xứ: Việt Nam Quy cách: gói 5 Gram. Công dụng: - Cấp cứu các trường hợp cá bị thiếu oxy nhờ tác dụng phóng thích nhanh các phần tử oxy hòa ..
  6.000 vnđ
 • Thức ăn viên dán kính cho cá cảnh Fish Guard Food 100 viên
  Thức ăn viên dán kính cho cá cảnh Fish Guard Food 100 viên là loại thức an dán lên kính giúp kiểm soát lượng thức ăn trong nước không bị dư thừa là trước trong hơn và lên màu tự nhiên cho cá. Xuất Xứ: Trung Quốc Quy cách: 1 hũ gồm 100 viên dán. Trọng lượng sản phẩm: 100 gram Thức ăn chuy..
  40.000 vnđ
 • Van 1 chiều cho ống sủi khí oxy hồ cá cảnh size 4cm
  Van 1 chiều cho ống sủi khí oxy hồ cá cảnh size 4cm là loại phụ kiện bộ sủi khí oxy có tác dụng chỉ cho khí đi 1 chiều, tránh bị trào ngược lại. Xuất Xứ: Trung Quốc. Trọng lượng sản phẩm: 10 gram Kích thước:  4 x 1 cm Sử dụng: -  Cho dây dẫn khí CO2, tránh CO2 bị dội ngược l..
  10.000 vnđ
 • Hạt giống thủy sinh cỏ Trân Châu Nhật
  Hạt giống thủy sinh cỏ Trân Châu Nhật có tên tiếng Anh là Micranthemum 'Monte Carlo' hoặc New Large Pearl Grass, có nguồn gốc từ Argentina. Là giống cây thủy sinh đẹp, dễ trồng, rất được ưa chuộng. Hầu hết bể thủy sinh nào cũng có sự xuất hiện của chúng. Kích thước lọ:  3 x 1 cm Bộ sản ph..
  10.000 vnđ
 • Hộp đèn LED đổi màu + Sục Khí Oxy cho hồ cá cảnh
  Hộp đèn LED đổi màu + Sục Khí Oxy cho hồ cá cảnh là loại đèn dùng để trang trí cho hồ cá cảnh cho bạn thêm đẹp mắt vào ban đêm. Xuất Xứ: Trung Quốc Kích thước hộp sản phẩm: 8.5 x 8.5 x 10 cm Đặc điểm: đèn led đổi màu dưới nước + có dây gắn để sủi khí oxy trong nước + hít vào hồ kiếng. Tr..
  125.000 vnđ
 • Mô hình cây rong Thủy Sinh trang trí hồ cá cảnh size 12CM (đủ mẫu)
  Mô hình cây rong Thủy Sinh trang trí hồ cá cảnh size 12CM (đủ mẫu) là loại phụ kiện trang trí cho hồ cá nhỏ, hòn non bộ, thác phong thủy, làm tiểu cảnh,v.v.... Chất liệu: nhựa, đế bằng đá để cây có thể chìm dưới nước Xuất Xứ: Trung Quốc. Kiểu dáng: giao màu ngẫu nhiên. Mua compo 10 cây để c..
  13.000 vnđ
 • Mô hình cây rong nhựa trang trí hồ cá cảnh size 12CM (đủ mẫu)
  "Mô hình cây rong nhựa trang trí hồ cá cảnh size 12CM (đủ mẫu) là loại phụ kiện trang trí cho hồ cá nhỏ, hòn non bộ, thác phong thủy, làm tiểu cảnh,v.v.... Chất liệu: nhựa, đế bằng đá để cây có thể chìm dưới nước Xuất Xứ: Trung Quốc. Kiểu dáng: giao màu ngẫu nhiên. Mua compo 10 cây để có đủ..
  4.000 vnđ
 • Lọc sủi vi sinh bio size lớn XY-380 cho hồ cá cảnh
  Lọc sủi vi sinh bio size lớn XY-380 cho hồ cá cảnh có tác dụng chính là hút bụi,các chất bẩn bay lơ lửng trong nước vào trong bể mặt của nó làm cho bể nước trong sạch hơn và là nơi cư trú của các vi sinh vật có lợi. Xuất xứ: Trung Quốc. Trọng lượng sản phẩm: 300 gram Kích thước hộp: 12.5&nb..
  43.000 vnđ
 • Lọc sủi vi sinh bio size trung XY-280 cho hồ cá cảnh
  Lọc sủi vi sinh bio size trung XY-280 cho hồ cá cảnh có tác dụng chính là hút bụi,các chất bẩn bay lơ lửng trong nước vào trong bể mặt của nó làm cho bể nước trong sạch hơn và là nơi cư trú của các vi sinh vật có lợi. Xuất xứ: Trung Quốc. Trọng lượng sản phẩm: 220 gram Kích thước hộp: 12.5&..
  37.000 vnđ
 • Lọc sủi vi sinh bio size nhỏ XY-180 cho hồ cá cảnh
  Lọc sủi vi sinh bio size nhỏ XY-180 cho hồ cá cảnh có tác dụng chính là hút bụi,các chất bẩn bay lơ lửng trong nước vào trong bể mặt của nó làm cho bể nước trong sạch hơn và là nơi cư trú của các vi sinh vật có lợi. Xuất xứ: Trung Quốc. Trọng lượng sản phẩm: 200 gram Kích thước hộp: 8 x 8 x..
  27.000 vnđ
 • Máy sục khí oxy 1 vòi VS-980 dùng pin + Dây Sủi + Quả Sủi
  Máy sục khí oxy 1 vòi VS-980 dùng pin + Dây Sủi + Quả Sủi còn có nhiều tên gọi khác như máy oxy, máy sục khí oxy, máy tạo oxy, máy thổi khí oxy, máy bơm khí oxy cho hồ cá. Đây là loại máy bơm thổi khí thường được sử dụng trong bể cá cảnh nói chung hoặc bể thủy sinh nói riêng, với bể cá loại nhỏ (bìn..
  49.000 vnđ
 • Bịch cát mịn 900G dùng để trang trí hồ cá cảnh
  Bịch cát mịn 900G dùng để trang trí hồ cá cảnh với màu sắc tự nhiên dùng trang trí nhà cửa, bể cá, hồ cá nhỏ, tủ trưng bày, trải nền, trang trí đồ vật, hòn non bộ, thác phong thủy, làm tiểu cảnh,v.v....  Trọng lượng: 900 - 1000 gram Kích thước: dạng mịn để trang trí hồ cá Chất liệu: cá..
  9.000 vnđ
 • Máy lọc nước hồ cá 8W dạng thác nước WP-606H
  Máy lọc nước hồ cá 8W dạng thác nước WP-606H là loại thiết bị chuyên dùng để lọc nước cho hồ bể cá cảnh mini của bạn luôn luôn sạch. Đây cũng là 1 trong những loại đơn giản, giá thành rẻ, được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay. Xuất Xứ: Trung Quốc Kích thước hộp sản phẩm: 12.5 x 12 x 1..
  85.000 vnđ
 • Máy bơm lọc nước hồ cá cảnh 40W KAOKUI KK-2680
  Máy bơm lọc nước hồ cá cảnh 40W KAOKUI KK-2680 là loại thiết bị chuyên dùng để lọc nước cho hồ bể cá cảnh của bạn luôn luôn sạch. Đây cũng là 1 trong những loại đơn giản, giá thành rẻ, được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay. Đặc điểm: đây là lọc cơ học, máy bơm hút nước từ bể lên trên hộp lọc,..
  80.000 vnđ
 • Dụng cụ vệ sinh hít chà kiếng bằng nam châm cho hồ cá (size Trung)
  Dụng cụ vệ sinh hít chà kiếng bằng nam châm cho hồ cá (size Trung) là loại dụng cụ dùng để vệ sinh thành hồ cá, có đế nam châm hít giúp công việc vệ sinh hồ cá dễ dàng hơn bao giờ hết. Đứng ngoài thành hồ vẫn vệ sinh được bên trong hồ một cách dễ dàng. Xuất Xứ: Trung Quốc Chất liệu: nhựa, nam ..
  69.000 vnđ
 • Dụng cụ vệ sinh hít chà kiếng bằng nam châm cho hồ cá (size Nhỏ)
  Dụng cụ vệ sinh hít chà kiếng bằng nam châm cho hồ cá (size Nhỏ) là loại dụng cụ dùng để vệ sinh thành hồ cá, có đế nam châm hít giúp công việc vệ sinh hồ cá dễ dàng hơn bao giờ hết. Đứng ngoài thành hồ vẫn vệ sinh được bên trong hồ một cách dễ dàng. Xuất Xứ: Trung Quốc Chất liệu: nhựa, nam ch..
  40.000 vnđ
 • Dụng cụ vệ sinh hít chà kiếng bằng nam châm cho hồ cá (size Lớn)
  Dụng cụ vệ sinh hít chà kiếng bằng nam châm cho hồ cá (size Lớn) là loại dụng cụ dùng để vệ sinh thành hồ cá, có đế nam châm hít giúp công việc vệ sinh hồ cá dễ dàng hơn bao giờ hết. Đứng ngoài thành hồ vẫn vệ sinh được bên trong hồ một cách dễ dàng. Xuất Xứ: Trung Quốc Chất liệu: nhựa, nam ch..
  90.000 vnđ
 • Dụng cụ vệ sinh hít chà kiếng bằng nam châm cho hồ cá (size Đại)
  Dụng cụ vệ sinh hít chà kiếng bằng nam châm cho hồ cá (size Đại) là loại dụng cụ dùng để vệ sinh thành hồ cá, có đế nam châm hít giúp công việc vệ sinh hồ cá dễ dàng hơn bao giờ hết. Đứng ngoài thành hồ vẫn vệ sinh được bên trong hồ một cách dễ dàng. Xuất Xứ: Trung Quốc Chất liệu: nhựa, nam ch..
  150.000 vnđ
 • Thức ăn cho cá chọi Winner (lăng quăng sấy khô)
  Thức ăn cho cá chọi Winner (lăng quăng sấy khô) hay còn gọi là lăng quăng sấy cho là loại thức ăn đầy dinh dưỡng cho các chọi, cá lia thia, 7 màu Xuất Xứ: Thái lan Trọng lượng sản phẩm: 20 gram Sử dụng: Cho ăn từ 2 - 3 lần mỗi ngày, cho cá ăn lượng vừa đủ, vớt thức ăn thừa nếu cá ăn không h..
  7.000 vnđ
 • Phễu (rổ) đựng trùn chỉ bằng nhựa cho cá ăn
  Phễu (rổ) đựng trùn chỉ bằng nhựa cho cá ăn hay còn gọi là rổ đựng có công dụng để chứa trùn chỉ, cá rất thích ăn kiểu này, và trùn chỉ không bị lọt xuống đáy Chất liệu: nhựa Xuất Xứ: Việt Nam Màu sắc: xanh lá cây Sử dụng: Gắn vào thành hồ bằng hít cao su. Kích thước: cao 9 cm, đường ..
  4.000 vnđ
 • Men vi sinh Compozyme xử lý nước cho hồ cá 20G
  Men vi sinh Compozyme xử lý nước cho hồ cá 20G là loại men có tác dụng khử các loại nước như nước mặn, ngọt, lợ cho hồ cá của bạn thêm sạch sẽ. Xuất Xứ: Việt Nam Cty Long Sinh. Khối lượng tịnh: 20 gram Công dụng: - Phân hủy chất thải và thức ăn thừa của cá. - Khủ mùi tanh hôi của bể, ..
  21.000 vnđ
 • Máy bơm nước hồ cá ATMAN 8W AT-304S
  Máy bơm nước bể cá ATMAN 8W AT-304S là loại máy bơm có hiệu năng cao, tiết kiệm điện luôn được người chơi quan tâm được ưa chuộng nhất hiện nay. Model: AT-304S Xuất Xứ: Atman Trung Quốc Trọng lượng sản phẩm: 400 gram Kích thước hộp sp: 12.5 x7 x 10 cm Thông số: Công suất: 8w..
  110.000 vnđ
 • Máy lọc nước hồ cá 5W dạng thác nước WP-303H
  Máy lọc nước hồ cá 5W dạng thác nước WP-303H là loại thiết bị chuyên dùng để lọc nước cho hồ bể cá cảnh mini của bạn luôn luôn sạch. Đây cũng là 1 trong những loại đơn giản, giá thành rẻ, được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay. Xuất Xứ: Trung Quốc Kích thước hộp sản phẩm: 11 x 12 x 10 cm. ..
  70.000 vnđ
 • San hô vụn 600G lọc nước cho hồ cá cảnh
  San hô vụn 600G lọc nước cho hồ cá cảnh đây là vật liệu rất cần thiết cho hệ thống lọc có tác dụng lọc nước cũng như các loại vật liệu gốm lọc hay nham thạch ngoài ra nó còn có tác dụng tăng PH cho nước. Trọng lương: 600- 700 gram Công dụng: - Tăng cường trao đổi chất của cá và lo..
  9.000 vnđ
 • Bịch sỏi 3 màu (sỏi biển) size 0.5cm - 900G trang trí hồ cá
  Bịch sỏi 3 màu (sỏi biển) size 0.5cm - 900G trang trí hồ cá cảnh với 3 màu sắc chủ đạo, hay còn gọi là sỏi biển với màu sắc tự nhiên dùng trang trí nhà cửa, bể cá, hồ cá nhỏ, tủ trưng bày, trải nền, trang trí đồ vật, hòn non bộ, thác phong thủy, làm tiểu cảnh,v.v....  Trọng lượng: ..
  9.000 vnđ
 • Bịch sỏi trắng nhiều size 900G trang trí hồ cá cảnh
  Bịch sỏi trắng nhiều size 900G trang trí hồ cá cảnh có 3 size lớn, trung, nhỏ dùng trang trí nhà cửa, bể cá, hồ cá nhỏ, tủ trưng bày, trải nền, trang trí đồ vật, hòn non bộ, thác phong thủy, làm tiểu cảnh,v.v....  Trọng lượng: 900 - 1000 gram Kích thước: Size lớn:  2 - 3 cm..
  9.000 vnđ
 • Bịch sỏi nhiều màu nhiều size 600G trang trí hồ cá cảnh
  Bịch sỏi nhiều màu nhiều size 600G trang trí hồ cá cảnh với nhiều màu sắc khác nhau được trộn sẵn có 3 size lớn, trung, nhỏ dùng trang trí nhà cửa, bể cá, hồ cá nhỏ, tủ trưng bày, trải nền, trang trí đồ vật, hòn non bộ, thác phong thủy, làm tiểu cảnh,v.v....  Trọng lượng: 600 - 700 gram..
  9.000 vnđ
 • Đá nham thạch vật liệu lọc nước cho hồ cá cảnh túi 600g
  Đá nham thạch vật liệu lọc nước cho hồ cá cảnh túi 600g là loại đá có nguồn gốc từ núi lửa, xốp, có nhiều lỗ li ti, là nới lý tưởng cho các vi sinh hữu ích trú ngụ, phân hủy các độc tố trong nước. Trọng lượng: túi 600 - 700 gram. Xuất Xư: Việt Nam Kích thước đá trung bình từ 2 - 3 cm. Đặ..
  11.000 vnđ
 • Thanh sứ cây nhỏ size 9x3CM lọc nước hồ cá cảnh
  Thanh sứ cây lớn size 9x3CM lọc nước hồ cá cảnh đây là vật liệu rất cần thiết cho hệ thống lọc bởi trên thân sứ có hàng triệu lỗ li ti, đây là nơi trú ngụ cho rất nhiều vi sinh vật có lợi nhằm cải thiện và duy trì chất lượng nước tốt. Xuất Xứ: Trung Quốc Kích thước: dài 9 cm vuông 3 ..
  5.000 vnđ
 • Thanh sứ cây lớn size 16x4CM lọc nước hồ cá cảnh
  Thanh sứ cây lớn size 16x4CM lọc nước hồ cá cảnh đây là vật liệu rất cần thiết cho hệ thống lọc bởi trên thân sứ có hàng triệu lỗ li ti, đây là nơi trú ngụ cho rất nhiều vi sinh vật có lợi nhằm cải thiện và duy trì chất lượng nước tốt. Xuất Xứ: Trung Quốc Kích thước: dài 16 cm vuông 4 cm. T..
  10.000 vnđ
 • Sủi OXY vòng tròn size lớn 14CM cực mịn cho hồ cá
  Sủi OXY vòng tròn size lớn 14CM cực mịn cho hồ cá với dạng hình tròn có tác dụng khi dùng với máy sủi oxy cung cấp oxy thành hình tròn cho hồ cá cảnh của bạn nhưng không làm cá nhát hay hoảng sợ. Kiểu dáng: hình tròn Đặc điểm: Bền đẹp sử dụng lâu dài với chi phí thấp, tăng lượng oxi hòa tan tr..
  21.000 vnđ
 • Sủi OXY vòng tròn size nhỏ 12CM cực mịn cho hồ cá
  Sủi OXY vòng tròn size nhỏ 12CM cực mịn cho hồ cá với dạng hình tròn có tác dụng khi dùng với máy sủi oxy cung cấp oxy thành hình tròn cho hồ cá cảnh của bạn nhưng không làm cá nhát hay hoảng sợ. Kiểu dáng: hình tròn Đặc điểm: Bền đẹp sử dụng lâu dài với chi phí thấp, tăng lượng..
  18.000 vnđ
 • Sỏi thủy tinh nhiều màu 400G trang trí cho hồ cá cảnh
  Sỏi thủy tinh nhiều màu 400G trang trí cho hồ cá cảnh là loại phụ kiện trang trí cho hồ cá nhỏ, hòn non bộ, thác phong thủy, làm tiểu cảnh,v.v.... Chất liệu: bằng thủy tinh có thể chìm trong nước Xuất Xứ: Trung Quốc. Kích thước viên sỏi: 11 x 9 x 6 cm Trọng lượng sản phẩm: 200 gram ..
  16.000 vnđ
 • Mô hình con sò bằng đá thổi khí oxy trang trí cho hồ cá cảnh
  Mô hình con sò bằng đá thổi khí oxy trang trí cho hồ cá cảnh là loại phụ kiện trang trí cho hồ cá nhỏ, hòn non bộ, thác phong thủy, làm tiểu cảnh,v.v.... Chất liệu: bằng đá có thể chìm trong nước Xuất Xứ: Trung Quốc. Đặc điểm: gắn dây sủi khí oxy vào sò, con sò khi đầy khí oxy sẽ tự độ..
  37.000 vnđ
 • Mô hình cây rong lá dài nhựa trang trí hồ cá cảnh size 10CM
  Mô hình cây rong lá dài nhựa trang trí hồ cá cảnh size 10CM là loại phụ kiện trang trí cho hồ cá nhỏ, hòn non bộ, thác phong thủy, làm tiểu cảnh,v.v.... Chất liệu: nhựa, đế bằng đá để cây có thể chìm dưới nước Xuất Xứ: Trung Quốc Kích thước: rong lá dài cao 10 cm Trọng lượng sả..
  18.000 vnđ
 • Mô hình cây dừa nhựa trang trí hồ cá cảnh size 10CM
  Mô hình cây dừa nhựa trang trí hồ cá cảnh size 10CM là loại phụ kiện trang trí cho hồ cá nhỏ, hòn non bộ, thác phong thủy, làm tiểu cảnh,v.v.... Chất liệu: nhựa, đế bằng nhựa đặc để cây có thể chìm dưới nước Xuất Xứ: Trung Quốc Kích thước: cây dừa cao 10 cm Trọng lượng sản phẩm: 50 gram ..
  9.000 vnđ
 • Máy bơm lọc nước hồ cá cảnh 30W KAOKUI KK-1680
  Máy bơm lọc nước hồ cá cảnh 30W KAOKUI KK-1680 là loại thiết bị chuyên dùng để lọc nước cho hồ bể cá cảnh của bạn luôn luôn sạch. Đây cũng là 1 trong những loại đơn giản, giá thành rẻ, được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay. Đặc điểm: đây là lọc cơ học, máy bơm hút nước từ bể lên trên hộp lọc,..
  75.000 vnđ
 • Máy bơm lọc nước hồ cá cảnh 12W Vipsun VS-6600
  Máy bơm lọc nước hồ cá cảnh 12W Vipsun VS-6600 là loại thiết bị chuyên dùng để lọc nước cho hồ bể cá cảnh của bạn luôn luôn sạch. Đây cũng là 1 trong những loại đơn giản, giá thành rẻ, được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay. Đặc điểm: đây là lọc cơ học, máy bơm hút nước từ bể lên trên hộp lọc,..
  65.000 vnđ
 • Máy bơm lọc nước hồ cá cảnh 12W KK188
  Máy bơm lọc nước hồ cá cảnh 12W KK188 là loại thiết bị chuyên dùng để lọc nước cho hồ bể cá cảnh của bạn luôn luôn sạch. Đây cũng là 1 trong những loại đơn giản, giá thành rẻ, được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay. Đặc điểm: đây là lọc cơ học, máy bơm hút nước từ bể lên trên hộp lọc, trong hộ..
  75.000 vnđ
Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em của shop Đồ Chơi Chợ Lớn Trên
Phản hồi của bạn